Á vương Thế giới 2022 gọi tên Nguyễn Hữu Anh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh vừa xuất sắc đạt danh hiệu Á vương Thế giới -  Man of The World 2022.

Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 vừa chính thức khép lại tại Philippines. Năm nay, mặt bằng thí sinh khá đồng đều về ngoại hình nên ban giám khảo rất khó khăn để chọn ra Top 5 người xuất sắc nhất.

Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam Nguyễn Hữu Anh đã dốc hết toàn bộ sức lực và năng lượng để thể hiện xuất sắc và trọn vẹn phần thi của mình, từ trình diễn trang phục truyền thống của Philippines, đồ bơi cho đến thời trang dạ hội.

Chung cuộc, danh hiệu Á vương Thế giới 2022 đã gọi tên Hữu Anh. Ngôi vị Nam vương Thế giới thuộc về đại diện Ấn độ là Aditya Khurana.

Á vương Thế giới 2022 gọi tên Nguyễn Hữu Anh ảnh 1

Hữu Anh (ngoài cùng bên phải) và các thí sinh lọt Top 5 người xuất sắc nhất cuộc thi Nam vương Thế giới 2022.

Ngoài ra, Hữu Anh còn giành được nhiều giải phụ như Top 3 thí sinh trình diễn đồ bơi xuất sắc nhất; Top 3 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất; Thí sinh trình diễn trang phục truyền thống Bahag của Philippines xuất sắc nhất.

Với danh hiệu Á vương, Hữu Anh cho biết, anh cảm thấy hạnh phúc khi lần đầu xuất ngoại đã đạt được những thành công đáng tự hào. Anh chia sẻ: "Những ngày vừa qua, cuộc thi Nam vương Thế giới để lại cho tôi nhiều ấn tượng rất đẹp. Các thí sinh đã trở nên thân thiết sau nhiều ngày gắn bó trong các hoạt động. Giành ngôi Á vương là niềm tự hào lớn của tôi vì tôi đã cố gắng hết sức mình. Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp mà Hữu Anh nhớ mãi".

Á vương Thế giới 2022 gọi tên Nguyễn Hữu Anh ảnh 2

Á vương Thế giới 2022 gọi tên Nguyễn Hữu Anh.

Nguyễn Hữu Anh sinh năm 2000, đến từ Quảng Ngãi. Anh sở hữu thân hình vạm vỡ cùng chiều cao ấn tượng 1m84. Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021, Hữu Anh quyết định chuyển vào TP. HCM để sinh sống và thuận tiện cho việc học tập, rèn luyện bản thân.

Đến với đấu trường Nam vương Thế giới 2022, Hữu Anh không ngừng nâng cao kiến thức, học tiếng Anh và hoàn thiện hình thể gồm trình diễn catwalk, làm chủ sân khấu, học vũ đạo….

Á vương Thế giới 2022 gọi tên Nguyễn Hữu Anh ảnh 3

Hữu Anh sinh năm 2000, đến từ Quảng Ngãi.

Ảnh: Nguyễn Dương & BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.