Ahn Hyo Seop: 'Chỉ nhìn thôi đã thấy phấn khích'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ahn Hyo Seop đang nhận được sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ toàn cầu không chỉ bởi hình ảnh của 'chàng hoàng tử trong mơ' mà còn bởi những hành động 'ngọt lịm tim'. 
Ahn Hyo Seop: 'Chỉ nhìn thôi đã thấy phấn khích' ảnh 1

Nam diễn viên Ahn Hyo Seop tại sân bay Quốc tế Incheon, chuẩn bị đến Bangkok, Thái Lan, theo lịch trình AHN HYOSEOP ASIA TOUR 2023, vào chiều ngày 20/7.

Ahn Hyo Seop: 'Chỉ nhìn thôi đã thấy phấn khích' ảnh 2

Buổi gặp gỡ fan của Ahn Hyo Seop tại Seoul đã kết thúc thành công trong 150 phút tràn ngập tình yêu, vào ngày 16/7. Ahn Hyo Seop đã có một khoảng thời gian vui vẻ với người hâm mộ thông qua The Present Show - Here and Now tại Nhà thi đấu Hwajeong của ĐH Hàn Quốc.

Chuyến giao lưu châu Á năm 2023 của Ahn Hyo Seop The Present Show - Here and Now được tổ chức dưới hình thức họp mặt người hâm mộ, sẽ bắt đầu ở Seoul và tiếp tục ở Bangkok, Đài Bắc, Jakarta, Hồng Kông và Tokyo.

Ahn Hyo Seop: 'Chỉ nhìn thôi đã thấy phấn khích' ảnh 3

Ahn Hyo Seop đã bày tỏ sự háo hức và mong đợi khi lần đầu tiên được gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ toàn cầu: "Tôi muốn cho những người đến vì họ thích tôi biết tôi là người như thế nào. Tôi muốn truyền đạt về con người của tôi, những gì tôi thích và những gì tôi nghĩ. Vì vậy, tôi muốn làm cho cuộc họp mặt, giao lưu diễn ra tự nhiên nhất có thể".

Ahn Hyo Seop: 'Chỉ nhìn thôi đã thấy phấn khích' ảnh 4

Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung vừa khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' bởi những màn 'phản ứng hóa học lịm tim' trong Người thầy y đức 3, bộ phim đạt tỷ suất người xem cực cao của đài SBS.

Ahn Hyo Seop: 'Chỉ nhìn thôi đã thấy phấn khích' ảnh 5
Ahn Hyo Seop: 'Chỉ nhìn thôi đã thấy phấn khích' ảnh 6

Ahn Hyo Seop đã nhận được sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ toàn cầu khi chuyển sang thể loại hài lãng mạn và trong quý III (7/9) năm nay 'nam thần áo blouse trắng' sẽ trở lại với loạt phim gốc của Netflix Into Your Time (A Time Called You). Đó là một câu chuyện tình lãng mạn vượt thời gian diễn ra khi Jun-Hee (Jeon Yeo Bin),người luôn mang nỗi đau khổ sau sự ra đi đột ngột của bạn trai Gu Yeon Joon (Ahn Hyo Seop) một năm trước quay trở lại năm 1998 và sống trong cơ thể của nữ sinh Kwon Min Joo rồi gặp được chàng trai Nam Shi Heon có ngoại hình giống hệt người yêu đã mất.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.