Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Puka đơ người khi Đàm Vĩnh Hưng hỏi thăm Gin Tuấn Kiệt, rồi còn ‘bị đồn’ ở chung nhà với ‘người yêu tin đồn’.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là hai nghệ sĩ liên tục được khán giả ghép đôi. Nhiều tin đồn xoay quanh chuyện hai người yêu nhau nhưng chưa lên tiếng khẳng định. Thế nhưng khi Puka tham gia show Đại chiến ẩm thực mùa 2 của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà thì bị hai đàn anh ‘hỏi khó’.

Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt ảnh 1

Trong tập đầu tiên mới lên sóng, dân tình chú ý đến phản ứng của Puka khi Mr Đàm và Vũ Hà trêu chọc về chuyện tình cảm. Ngay từ khi mở màn, hai nghệ sĩ đã có những màn tương tác thú vị và ẩn ý chuyện Puka và Gin Tuấn Kiệt ở chung nhà.

Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt ảnh 2

Vũ Hà nói: “Ủa, hai đứa ở chung nhà phải không? Cái túi này đi vào trong nhà đụng đứa nào bốc đứa đó, sao em ở trong đó chi dậy?”. Puka có phần ngượng ngùng khi bị ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt.

Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt ảnh 3

Có thể thấy, Puka hay Gin Tuấn Kiệt luôn khéo léo né tránh khi nhắc đến đối phương. Dù trong các show truyền hình, cả hai vẫn xuất hiện, tương tác cùng nhau càng khiến khán giả ‘đẩy thuyền’. Có lẽ, Puka và Gin Tuấn Kiệt này là một trong những nghệ sĩ mà được dân tình hy vọng sẽ trở thành cặp đôi mới của showbiz Việt.

Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt ảnh 4

Ngoài Puka ‘chiếm sóng’, sự xuất hiện của Duy Khánh cũng mang đến nhiều tiếng cười cho show này.

Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt ảnh 5

Trong suốt cuộc chơi, Duy Khánh thường xuyên “bằng mặt không bằng lòng” khi phối hợp cùng giọng ca Búp bê chao mi ao. Cuối chương trình, Duy Khánh còn có vài lời chia sẻ “xát muối” vào tim Vũ Hà: “Đến đây, em rất là vui vì được thưởng thức những món nước và đồ nướng của đội anh Hưng và chị Puka. Bởi vì em cảm nhận được sự chu đáo, tỉ mỉ làm mọi thứ từng bước một rất tập trung nên khi em nhìn lại đội của em. Xin lỗi, em đã rơi một giọt nước mắt bên phải và em tự hỏi tại sao tôi phải nằm trong cái đội này. Tôi là ai và đây là đâu, cái người đồng hành cùng tôi họ không làm được gì cả”.

Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt ảnh 6

Ngoài những màn “đấu tố” nhau, Đại chiến ẩm thực mùa 2 tập đầu tiên còn có nhiều thử thách thú vị, hấp dẫn dành cho hai đội chơi. Cuối chương trình, dàn cast đã tổng hợp số tiền bán đồ ăn kết hợp với số tiền mạnh thường quân tài trợ là 15 triệu đồng trao tặng cho mái ấm Thiên Phước.

Phản ứng gây chú ý của Puka khi bị đàn anh ‘hỏi khó’, lộ luôn chuyện ở chung nhà với Gin Tuấn Kiệt ảnh 7

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Khi Hưng tổ chức một hoạt động gì, Hưng luôn muốn sau cùng, mình làm được điều gì đó cho xã hội. Khi Hưng làm Đại chiến ẩm thực, Hưng mong muốn được đóng góp vào bữa ăn cho các mái ấm bằng tiền và bằng hiện vật mình có từ chương trình này. Tâm nguyện của Hưng là vậy”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.