Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hình ảnh của tân “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023” nhanh chóng được ‘viral’ trên mạng xã hội. Nữ sinh viên ĐHQG TP. HCM nổi bật với chiều cao ấn tượng.

Sau đêm Chung kết vừa qua, người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành chủ nhân vương miện Miss World Vietnam 2023. Danh hiệu Á hậu 1 gọi tên Đào Thị Hiền, còn Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Minh Kiên.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 1

Huỳnh Trần Ý Nhi năm nay 21 tuổi, từng đoạt Á khôi Duyên dáng sinh viên Bình Định. Nữ sinh này nổi bật với chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 79 - 59 - 89cm.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 2

Cô đang là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Quốc tế, ĐHQG TP. HCM. Tân Hoa hậu gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, đôi mắt có chiều sâu, khả năng giao tiếp, tiếng Anh tốt.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 3

Trước đó, tân Miss World Vietnam 2023 gây chú ý khi thắng danh hiệu "Người đẹp Thời trang", đồng thời có tên trong loạt đề cử "Người đẹp Biển", "Người đẹp Nhân ái".

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 4

Khi nhận được câu hỏi từ giám khảo – nhà thiết kế Lê Thanh Hòa: "Giới trẻ ngày nay gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Em từng gặp vấn đề gì, giải quyết thế nào?". Ý Nhi trả lời: “Mỗi chúng ta đều có áp lực của riêng mình. Em có áp lực đồng trang lứa. Em được sinh ra trong thời bình, có nhiều điều kiện phát triển, học tập, hoàn thiện bản thân. Em sợ rằng em không giỏi bằng người khác. Em sợ không thành công như "con nhà người ta", một cụm từ đầy định kiến. Nhưng mỗi người có xuất phát điểm, ưu điểm khác nhau”.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 5

Tân Hoa hậu bản lĩnh nói: “Chúng ta không nên so sánh bản thân với bất kỳ ai mà nên nhìn vào ưu điểm, điểm mạnh của mình để phát huy. Câu nói em vô cùng tâm đắc là 'áp lực tạo kim cương'. Nếu chúng ta biết tận dụng áp lực đó, nó sẽ khiến chúng ta phát triển, thành công nhanh hơn, trở thành viên kim cương tỏa sáng. Nếu không thể vượt qua áp lực, chúng ta chỉ trở thành một nắm đất vụn bình thường".

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 6

Sau khi đăng quang, loạt ảnh nhan sắc đời thường của tân Miss World Vietnam 2023 nhanh chóng được dân tình ‘soi’ lại. Không chỉ có chiều cao ấn tượng, Ý Nhi còn sỡ hữu gương mặt cá tính với sống mũi cao.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 7

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 có thể ‘cân’ được hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào lẫn phong cách quyến rũ, gợi cảm. Đây sẽ là điểm cộng để cô nàng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 8

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2023 Đào Thị Hiền cao 1,75m, số đo ba vòng lần lượt 86 - 63 - 90 cm. Cô năm nay 22 tuổi, đến từ Nghệ An, hiện là sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 9

‘Nàng Hậu’ này được chú ý khi là em gái của người đẹp Đào Thị Hà - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016. Thế mạnh của Đào Hiền là kỹ năng catwalk tốt, hình thể đẹp. Cô cũng là ‘mỹ nhân’ chiến thắng danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”.

Đào Thị Hiền nhận được câu hỏi ứng xử từ giám khảo - diễn viên Vân Trang: "Có người nói, mạng xã hội mang những người lạ xích lại gần hơn và đẩy những người thân ra xa hơn. Bạn nghĩ sao?".

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 10

Nữ sinh Hà thành trả lời rất mượt: "Điều đó cũng đúng, bởi mạng xã hội là cuộc cách mạng kết nối, khiến chúng ta gần nhau hơn. Nhưng nếu chúng ta quá lạm dụng, chúng ta sẽ mất đi những giá trị truyền thống như gia đình, bạn bè. Tôi tin rằng, nếu chúng ta thực sự trân trọng từng khoảnh khắc và những người xung quanh, dù là sự kết nối vô hình hay hữu hình, trái tim chúng ta vẫn hướng về nhau".

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 11

Còn Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Minh Kiên sở hữu vẻ đẹp lạ tại cuộc thi năm nay. Cô sở hữu gương mặt đậm nét Á đông nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ. Minh Kiên cao 1,71m, với số đo 3 vòng là 80 - 61- 90cm.

Dù là lần đầu thi nhan sắc nhưng Minh Kiên là thí sinh có phong thái trình diễn tốt, sáng sân khấu. Trước chung kết, Minh Kiên có tên trong top 5 “Người đẹp Thời trang”, top 5 “Người đẹp Thể thao” và top 16 “Người đẹp Nhân ái”. Người đẹp cũng có câu chuyện truyền cảm hứng, khi từng có tuổi thơ khó khăn và biết vượt lên trên hoàn cảnh.

Nhan sắc nữ sinh Bình Định sở hữu chiều cao ‘khủng’ vừa đăng quang 'Miss World Việt Nam 2023' ảnh 12

Huỳnh Minh Kiên nhận câu hỏi từ giám khảo – Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Bạn có suy nghĩ gì nếu Chat GPT được sử dụng trong ngành giáo dục ở Việt Nam?". Cô trả lời: "Chat GPT là trí tuệ nhân tạo được dùng để tìm kiếm. Nếu nó được đưa vào ngành giáo dục, chúng ta phải biết chắt lọc, tham khảo, không lạm dụng. Tôi nghĩ, sự sáng tạo, trí tuệ của con người là vĩnh cửu. Thế hệ trẻ phân biệt được điều này, không phụ thuộc vào Chat GPT".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm