Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon

SVVN - Dành niềm đam mê lớn và để lại ấn tượng với phong cách thời trang độc lạ, có cá tính riêng, được truyền cảm hứng từ hai nghệ sĩ nổi tiếng là Sơn Tùng MTP và G-Dragon. Minh Hưng mong muốn chinh phục thành công con đường thời trang của bản thân, tạo nên tên tuổi của bản thân trong lĩnh vực này.
Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 1

Nguyễn Minh Hưng còn có biệt danh là Rùa, sinh năm 2002.

Nguyễn Minh Hưng, còn có biệt danh là Rùa (sinh năm 2002), sinh ra và lớn lên tại Vũng Tàu. Với niềm đam mê đặc biệt dành cho thời trang, Minh Hưng luôn gây ấn tượng với mọi người bằng gu thời trang độc đáo, cá tính của bản thân. Thuộc thế hệ Gen Z năng động, dám nghĩ dám làm, Minh Hưng luôn khao khát được chinh phục lĩnh vực thời trang, chứng minh chất riêng của bản thân. Hiện tại, cậu bạn đang là người mẫu ảnh, Tiktoker và là một barista tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 2
Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 3
Với niềm đam mê đặc biệt dành cho thời trang, Minh Hưng luôn gây ấn tượng với mọi người bằng gu thời trang độc đáo, cá tính của bản thân.

Có thể nói, thời trang của Gen Z đang ngày một lên ngôi với vẻ đẹp độc – lạ và hiện đại. Các trang phục vô cùng cá tính, năng động và đón đầu xu hướng. Đối với Minh Hưng cũng như vậy, cậu bạn cho biết: “Màu sắc và thời trang là sự tôn trọng đối với bản thân và người khác. Thời trang không chỉ dừng lại ở một phong cách mà là muôn vàn những phong cách khác mà mình cần phải chinh phục. Thời trang của hai nghệ sĩ Sơn Tùng MTP và G-Dragon chính là hai nguồn cảm hứng lớn giúp mình có gu thời trang hơn và tự tin hơn. Không chỉ dừng lại ở Tiktok, trên con đường người mẫu và thời trang này, mình sẽ ngày càng phải tiến bước nhiều hơn nữa, để biết mình đi đến đâu trong lĩnh vực thời trang này”.

Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 4
Minh Hưng hiện đang là người mẫu ảnh, Tiktoker và là một barista tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời trang vốn là phương tiện tuyệt vời để thể hiện cái tôi, vậy nên Minh Hưng mong muốn những sản phẩm của bản thân sẽ mang tính cá nhân cao. Không nhất thiết phải là “đồ hiệu” chỉ để giống với số đông, mà thay vào đó cậu bạn luôn ưu tiên chọn những món đồ phù hợp với cá tính của riêng mình. Đối với Minh Hưng, thời trang cũng giống như con người, sẽ có những tính cách riêng. Do đó, nó sẽ có đa dạng phong cách, cũng như sẽ có góc nhìn riêng. Có người sẽ cảm thấy hợp, có người lại không. Trong thời kỳ “bùng nổ công nghệ” như hiện nay, để Gen Z được tiếp cận, tìm hiểu về thời trang không khó. Nhưng cái khó ở đây là làm sao có thể xây dựng, tạo nên sự “khác biệt”, bản sắc riêng và khẳng định được chính mình nếu là một người thật sự yêu thích thời trang.

Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 5
Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 6
Thuộc thế hệ Gen Z năng động, dám nghĩ dám làm, Minh Hưng luôn khao khát được chinh phục lĩnh vực thời trang, chứng minh chất riêng của bản thân.

Bên cạnh gu thời trang, Minh Hưng còn sở hữu gương mặt lạ, góc cạnh, đặc biệt là với mái tóc và đôi mắt một mí giúp cho cậu bạn có một nét rất riêng, ghi lại dấu ấn trong lòng mọi người. Cũng chính vì vậy, trên các nền tảng mạng xã hội, Minh Hưng đã thu hút được lượng lớn người quan tâm, theo dõi và yêu mến cậu bạn. Không những vậy, guu thời trang của cậu bạn cũng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác có chung niềm yêu thích thời trang.

Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 7

Không nhất thiết phải là “đồ hiệu” chỉ để giống với số đông, mà thay vào đó Minh Hưng luôn ưu tiên chọn những món đồ phù hợp với cá tính của riêng mình.

Quyết tâm theo đuổi niềm đam mê và tự lập từ khi còn rất sớm, Minh Hưng luôn cố gắng làm việc và học hỏi từng ngày. Mặc dù gặp nhiều áp lực và lượng công việc khá lớn. Tuy nhiên, các công việc cũng mang lại cho Hưng nguồn thu nhập ổn định, giúp đỡ cho gia đình và thay đổi cuộc sống. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, Minh Hưng vẫn luôn mỉm cười đón nhận mọi thứ và cố gắng phát triển bản thân ngày một tốt hơn.

Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 8
Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 9
Ấn tượng phong cách thời trang của chàng Gen Z được truyền cảm hứng bởi Sơn Tùng M-TP và G-Dragon ảnh 10
Thời trang của hai nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và G-Dragon chính là hai nguồn cảm hứng lớn đối với Minh Hưng.

Dự định trong tương lai, Minh Hưng sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật của bản thân. Cùng với đó trau dồi thêm nhiều kiến thức về thời trang, văn hóa, kinh nghiệm và trải nghiệm trong hành trình theo đuổi đam mê.

Tin liên quan