Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một chàng trai trẻ dành niềm đam mê lớn với vẻ đẹp hình thể, thời trang và mẫu ảnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Quang Huy đã tập luyện thể hình được hơn 5 năm. Quyết tâm theo đuổi con đường thể hình chuyên nghiệp, vừa qua Quang Huy đã xuất sắc khi giành được Huy chương Đồng hạng mục Menphysic tại sàn đấu NABBA/WFF – một giải lớn và danh tiếng về thể hình trên toàn thế giới.

Trần Quang Huy (sinh năm 2000) hay còn có biệt danh là “Tiểu chiến thần Northside”, sinh ra và lớn lên tại thành phố Nam Định. Dành niềm đam mê lớn với vẻ đẹp hình thể, thời trang và mẫu ảnh. Hiện tại, Quang Huy đang được biết đến là một Huấn luyện viên thể hình (PT) và người mẫu tự do.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 1

Quang Huy đang là một Huấn luyện viên thể hình (PT) và người mẫu tự do.

Luôn hướng đến nét đẹp hài hoà giữa khuôn mặt và hình thể, Quang Huy bắt đầu tập gym đến nay được hơn 5 năm và duy trì liên tục để có được hình thể như hiện tại. Ngoài giúp nâng cao sức khỏe, việc tập luyện cũng mở ra cho cậu bạn rất nhiều cơ hội mới. Cách đây một năm, Quang Huy may mắn được làm việc cùng một thương hiệu thời trang thể thao và trở thành gương mặt đại diện. Sau những bộ hình ấy, hình ảnh của Quang Huy đã lan tỏa và được mọi người biết đến nhiều hơn, cậu bạn cũng bắt đầu hoạt động, làm việc với tư cách là một người mẫu tự do.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 2
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 3

Chàng trai 2K dành niềm đam mê lớn với vẻ đẹp hình thể, thời trang và mẫu ảnh.

Có thể nói, bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của Quang Huy chính là khi niềm đam mê trong cậu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cậu bạn đã quyết định tạm dừng công việc học đại học, để chuyên tâm theo đuổi con đường thể hình chuyên nghiệp. Không nhận được sự ủng hộ của gia đình, Quang Huy phải tự lập hoàn toàn trên Hà Nội với chỉ “vỏn vẹn” 2.000.000 đồng được mẹ cho. Để học hỏi và trang trải cuộc sống, cậu bạn đã xin vào làm việc tại một phòng tập. Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với Huy về cả vật chất lẫn tinh thần.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 4

Luôn hướng đến nét đẹp hài hoà giữa khuôn mặt và hình thể, Quang Huy bắt đầu tập gym đến nay được hơn 5 năm.

Quang Huy chia sẻ: “Thời điểm ấy, mình nhận ra rằng, cuộc sống này không hề màu hồng như mình vẫn thường hay nghĩ và để kiếm được đồng tiền quả thật không hề dễ. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi được tiếng gọi của con tim, vì vậy mình luôn cố gắng hàng ngày luyện tập và làm việc chăm chỉ. Mình luôn biết ơn bản thân, vì khoảng thời gian ấy đã dám nhảy ra khỏi vùng an toàn, để trải nghiệm cuộc sống này theo cách của riêng mình. Song, chính nhờ có nó mà mình đã cứng cỏi, trưởng thành hơn bao giờ hết, cả về thể xác lẫn tinh thần như hiện tại”.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 5
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 6

Ngoài giúp nâng cao sức khỏe, việc tập luyện cũng mở ra cho Quang Huy rất nhiều cơ hội mới.

Sau 2 năm làm việc và để dành được một số vốn nhỏ, Quang Huy quyết định thực hiện ước mơ của bản thân, đó là bước chân lên sàn đấu thể hình sau 5 năm “mài dũa” và ấp ủ với bộ môn thể hình này. Cậu bạn đã “siết” cân từ 84 kg xuống còn 64 kg trong vòng 4 tháng với tất cả sự kỉ luật, “máu” và mồ hôi. Đặc biệt ở giai đoạn 2 tuần cuối trước khi thi đấu, Quang Huy phải duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khắc nghiệt, với cường độ tập 6-8 tiếng/ngày, để đạt thể trạng phần trăm bodyfat thấp nhất có thể. Cuối cùng sau bao sự cố gắng, Quang Huy đã đặt chân được lên sàn đấu NABBA/WFF - một giải lớn và danh tiếng trên toàn thế giới, giải NABBA thuộc Liên đoàn thể hình thế giới WFF (World Fitness Federation) trước thềm sinh nhật tuổi 22 của bản thân. Quang Huy đã dành được thành tích Huy chương Đồng hạng mục Menphysic – bộ môn lựa chọn ưu tiên độ thẩm mỹ và cân đối cao, với cơ thể chỉ 7% mỡ.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 7
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 8

Quang Huy vừa xuất sắc giành được Huy chương Đồng, hạng mục Menphysic tại sàn đấu NABBA/WFF.

Quang Huy chia sẻ: “Đó là một trải nghiệm mà có lẽ rằng bản thân mình sẽ không bao giờ quên được. Mặc dù thời điểm đó tập luyện rất khắc khổ, tuy nhiên mình cảm thấy rất vui vì đã vượt qua được chính giới hạn của bản thân. Nếu khoảng thời gian đó mình không làm thì bản thân mình cũng không biết, đến bao giờ mình mới có cơ hội làm nó nữa. Mình vẫn luôn tự hào rằng, mình có một tuổi trẻ bùng cháy, dám nói dám làm và dám thể hiện bản thân. Qua đây, mình cũng muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ ngoài kia, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, chúng ta chỉ sống một lần trên đời. Hãy làm khi còn có thể!”.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 9
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 10

Để theo đuổi niềm đam mê, Quang Huy đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, Quang Huy còn bắt đầu chuyển hướng sang làm thêm về mảng giải trí, cụ thể là mẫu ảnh và thời trang. Cậu bạn cũng mong muốn được mọi người biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực này. Và trong thời gian tới, Quang Huy dự định sẽ đầu quân vào miền Nam để tìm kiếm, mở ra thêm cơ hội cho bản thân.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 11
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 12

Quang Huy luôn cảm thấy biết ơn và rất vui rất vui vì đã vượt qua được chính giới hạn của bản thân.

Một câu nói yêu thích của Quang Huy: “Sống một lần trên đời, sống sao cho khí chất”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.