Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một chàng trai trẻ dành niềm đam mê lớn với vẻ đẹp hình thể, thời trang và mẫu ảnh. Tính đến thời điểm hiện tại, Quang Huy đã tập luyện thể hình được hơn 5 năm. Quyết tâm theo đuổi con đường thể hình chuyên nghiệp, vừa qua Quang Huy đã xuất sắc khi giành được Huy chương Đồng hạng mục Menphysic tại sàn đấu NABBA/WFF – một giải lớn và danh tiếng về thể hình trên toàn thế giới.

Trần Quang Huy (sinh năm 2000) hay còn có biệt danh là “Tiểu chiến thần Northside”, sinh ra và lớn lên tại thành phố Nam Định. Dành niềm đam mê lớn với vẻ đẹp hình thể, thời trang và mẫu ảnh. Hiện tại, Quang Huy đang được biết đến là một Huấn luyện viên thể hình (PT) và người mẫu tự do.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 1

Quang Huy đang là một Huấn luyện viên thể hình (PT) và người mẫu tự do.

Luôn hướng đến nét đẹp hài hoà giữa khuôn mặt và hình thể, Quang Huy bắt đầu tập gym đến nay được hơn 5 năm và duy trì liên tục để có được hình thể như hiện tại. Ngoài giúp nâng cao sức khỏe, việc tập luyện cũng mở ra cho cậu bạn rất nhiều cơ hội mới. Cách đây một năm, Quang Huy may mắn được làm việc cùng một thương hiệu thời trang thể thao và trở thành gương mặt đại diện. Sau những bộ hình ấy, hình ảnh của Quang Huy đã lan tỏa và được mọi người biết đến nhiều hơn, cậu bạn cũng bắt đầu hoạt động, làm việc với tư cách là một người mẫu tự do.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 2
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 3

Chàng trai 2K dành niềm đam mê lớn với vẻ đẹp hình thể, thời trang và mẫu ảnh.

Có thể nói, bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của Quang Huy chính là khi niềm đam mê trong cậu trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cậu bạn đã quyết định tạm dừng công việc học đại học, để chuyên tâm theo đuổi con đường thể hình chuyên nghiệp. Không nhận được sự ủng hộ của gia đình, Quang Huy phải tự lập hoàn toàn trên Hà Nội với chỉ “vỏn vẹn” 2.000.000 đồng được mẹ cho. Để học hỏi và trang trải cuộc sống, cậu bạn đã xin vào làm việc tại một phòng tập. Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với Huy về cả vật chất lẫn tinh thần.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 4

Luôn hướng đến nét đẹp hài hoà giữa khuôn mặt và hình thể, Quang Huy bắt đầu tập gym đến nay được hơn 5 năm.

Quang Huy chia sẻ: “Thời điểm ấy, mình nhận ra rằng, cuộc sống này không hề màu hồng như mình vẫn thường hay nghĩ và để kiếm được đồng tiền quả thật không hề dễ. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi được tiếng gọi của con tim, vì vậy mình luôn cố gắng hàng ngày luyện tập và làm việc chăm chỉ. Mình luôn biết ơn bản thân, vì khoảng thời gian ấy đã dám nhảy ra khỏi vùng an toàn, để trải nghiệm cuộc sống này theo cách của riêng mình. Song, chính nhờ có nó mà mình đã cứng cỏi, trưởng thành hơn bao giờ hết, cả về thể xác lẫn tinh thần như hiện tại”.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 5
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 6

Ngoài giúp nâng cao sức khỏe, việc tập luyện cũng mở ra cho Quang Huy rất nhiều cơ hội mới.

Sau 2 năm làm việc và để dành được một số vốn nhỏ, Quang Huy quyết định thực hiện ước mơ của bản thân, đó là bước chân lên sàn đấu thể hình sau 5 năm “mài dũa” và ấp ủ với bộ môn thể hình này. Cậu bạn đã “siết” cân từ 84 kg xuống còn 64 kg trong vòng 4 tháng với tất cả sự kỉ luật, “máu” và mồ hôi. Đặc biệt ở giai đoạn 2 tuần cuối trước khi thi đấu, Quang Huy phải duy trì chế độ ăn uống, tập luyện khắc nghiệt, với cường độ tập 6-8 tiếng/ngày, để đạt thể trạng phần trăm bodyfat thấp nhất có thể. Cuối cùng sau bao sự cố gắng, Quang Huy đã đặt chân được lên sàn đấu NABBA/WFF - một giải lớn và danh tiếng trên toàn thế giới, giải NABBA thuộc Liên đoàn thể hình thế giới WFF (World Fitness Federation) trước thềm sinh nhật tuổi 22 của bản thân. Quang Huy đã dành được thành tích Huy chương Đồng hạng mục Menphysic – bộ môn lựa chọn ưu tiên độ thẩm mỹ và cân đối cao, với cơ thể chỉ 7% mỡ.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 7
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 8

Quang Huy vừa xuất sắc giành được Huy chương Đồng, hạng mục Menphysic tại sàn đấu NABBA/WFF.

Quang Huy chia sẻ: “Đó là một trải nghiệm mà có lẽ rằng bản thân mình sẽ không bao giờ quên được. Mặc dù thời điểm đó tập luyện rất khắc khổ, tuy nhiên mình cảm thấy rất vui vì đã vượt qua được chính giới hạn của bản thân. Nếu khoảng thời gian đó mình không làm thì bản thân mình cũng không biết, đến bao giờ mình mới có cơ hội làm nó nữa. Mình vẫn luôn tự hào rằng, mình có một tuổi trẻ bùng cháy, dám nói dám làm và dám thể hiện bản thân. Qua đây, mình cũng muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân để truyền cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ ngoài kia, đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, chúng ta chỉ sống một lần trên đời. Hãy làm khi còn có thể!”.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 9
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 10

Để theo đuổi niềm đam mê, Quang Huy đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, Quang Huy còn bắt đầu chuyển hướng sang làm thêm về mảng giải trí, cụ thể là mẫu ảnh và thời trang. Cậu bạn cũng mong muốn được mọi người biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực này. Và trong thời gian tới, Quang Huy dự định sẽ đầu quân vào miền Nam để tìm kiếm, mở ra thêm cơ hội cho bản thân.

Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 11
Chàng mẫu ảnh đam mê vẻ đẹp hình thể từng đoạt Huy chương Đồng NABBA/WFF ảnh 12

Quang Huy luôn cảm thấy biết ơn và rất vui rất vui vì đã vượt qua được chính giới hạn của bản thân.

Một câu nói yêu thích của Quang Huy: “Sống một lần trên đời, sống sao cho khí chất”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.