Có 32 kết quả :

Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

Ảo thuật gia David Copperfield bị cáo buộc xâm hại trong lúc mời khán giả lên sân khấu biểu diễn

SVVN - David Copperfield - ảo thuật gia danh tiếng người Mỹ - đang đối diện với những cáo buộc xâm hại 16 phụ nữ, phần lớn là từ khi họ còn chưa đến tuổi thành niên. Hầu hết những người phụ nữ đang lên tiếng cho biết, họ bị lợi dụng chính trong những màn ảo thuật trên sân khấu của Copperfield. Phía ảo thuật gia phản ứng thế nào?
Nghề "tay trái"... hái ra tiền

Nghề "tay trái"... hái ra tiền

SVVN - Nguyễn Nguyên Vĩ (năm thứ ba, khoa Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng) hiện tham gia giảng dạy tại trường CĐ Đồng An, Bình Dương. Vĩ có được công việc giảng dạy tiếng Anh chính nhờ nghề "tay trái": Ảo thuật gia (tự tập luyện hằng ngày).
Hoàng Saclo: “Nghề ảo thuật đã chọn mình”

Hoàng Saclo: “Nghề ảo thuật đã chọn mình”

SVVN - Tốt nghiệp khoa Triết, trường ĐH KHXH&VN (ĐHQG TP. HCM) nhưng Hoàng Văn Tươi (nghệ danh là Hoàng Saclo) lại chọn theo hướng làm ảo thuật gia chuyên nghiệp. Bằng những cố gắng trong nghề cùng với cái duyên của mình, Hoàng Saclo ngày càng được nhiều bạn trẻ và các em nhỏ yêu mến.
Tranh: nguyễn văn hổ

Ảo thuật gia phân thân

Trong các màn diễn của mình, ảo thuật gia J - Nguyễn Việt Hoàng luôn gây ấn tượng lịch thiệp, bí ẩn, ngầu, sành điệu thời trang, với không gian sân khấu đầu tư  công phu đắt đỏ. Ở ngoài đời, J trông thư sinh, thích tranh luận về kinh doanh, giữ chính kiến nhưng khiêm nhường.
Cô dâu 'phù phép' khiến chú rể nằm lơ lửng

Cô dâu 'phù phép' khiến chú rể nằm lơ lửng

SVVN - Trong tiệc cưới, ảo thuật gia Justin Willman cùng cô dâu Jillian Sipkins đã có màn ảo thuật đặc biệt khi Jillian nhẹ nhàng búng tay Justin khiến anh bất ngờ lơ lửng trên không gần 10 giây. Màn trình diễn của cặp đôi gây ấn tượng mạnh mẽ với khách mời. Đám cưới trên diễn ra vào đầu tháng 9 vừa qua tại Malibu, California, Mỹ. 
Sững người trước màn ảo thuật đi bộ trên nước

Sững người trước màn ảo thuật đi bộ trên nước

SVVN - Nhiều người trong hồ bơi thật sự không tin vào mắt mình sau màn biểu diễn đi bộ trên mặt nước của ảo thuật gia. Thậm chí có người còn tận tay kiểm chứng vùng nước xung quanh đôi chân của vị ảo thuật gia này nhưng không thể phát hiện ra dụng cụ hỗ trợ.
Thua xa

Thua xa

TP - Ảo thuật gia lừng danh Đa-vít Cô-phơ-phiu có chuyến công du sang xứ ta biểu diễn. Những chiêu rúng động như làm biến mất tượng Nữ thần Tự do, xuyên Vạn lý Trường Thành định áp dụng lại để làm mất Chợ Lớn, xuyên dãy Trường Sơn…Nhưng lạ thay, pi-a, quảng cáo rùm beng mà chả có ma nào mua vé.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Đặng Lê Nguyên Vũ giới thiệu sách Israel lúc 9h ngày 5/6 ở khách sạn Movempick Hà Nội. Đó là cuốn Quốc gia khởi nghiệp, do Alphabooks ấn hành.
Khang và mẹ Ảnh: Nguyễn Huy

'Ảo thuật gia' thành thủ khoa ĐH Y Huế

TP - Đăng ký thi 2 trường ĐH, Lê Nguyễn Thọ Khang đậu cả hai trường với số điểm cao, trong đó xuất sắc đạt thủ khoa ĐH Y Huế với 28,25 điểm. Tân thủ khoa này còn nổi tiếng với nhiều tài lẻ: ảo thuật, hội họa...