Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tháng Mười Một năm nay được coi là thời điểm 'bão phim Hàn' đổ bộ, và 3 câu chuyện tình trên màn ảnh nhỏ này khiến bạn thấy 'ngọt ngào' hơn bao giờ hết. 

Moon in the Day (Tạm dịch Trăng lên ban ngày): Chuyện tình xuyên thời gian 1.500 năm

Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 1

Moon in the Day là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon kể về câu chuyện tình yêu 'lạnh lùng và đau lòng' kéo dài 1.500 năm. Di chuyển qua lại giữa quá khứ và hiện tại, bộ phim sẽ theo chân một người đàn ông mà thời gian đã ngừng trôi sau khi bị người yêu giết chết và một người phụ nữ đã mất đi ký ức về kiếp trước và tiếp tục “trôi qua dòng thời gian". Phim được phát sóng trên ENA vào lúc 21h các ngày thứ Tư, thứ Năm hằng tuần, bắt đầu từ 1/11.

Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 2

Kim Young Dae đảm nhận hai vai Han Jun Oh, một 'ngôi sao' hàng đầu nổi tiếng ở Hàn Quốc và Do Ha, một quý tộc ưu tú của triều đại Silla. Sau khi trải qua một vụ tai nạn ô tô, cơ thể của Han Jun Oh bị chiếm hữu bởi linh hồn của Do Ha, người có tính cách hoàn toàn khác với Jun Oh.

Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 3

Pyo Ye Jin đóng hai vai Kang Young Hwa, một lính cứu hỏa trở thành vệ sĩ và Ha Ni Ta, người sống sót duy nhất của một gia đình quý tộc đến từ Daegaya (một thành bang) thời Silla. Cuộc sống của Kang Young Hwa hoàn toàn thay đổi sau khi cứu 'ngôi sao' hàng đầu Han Jun Oh khỏi một vụ tai nạn ô tô vào ngày họ cùng nhau quay quảng cáo dịch vụ công cộng.

My Demon: Chuyện tình đẹp nhất màn ảnh Hàn tháng Mười Một

Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 4

My Demon là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng mới kể về cuộc hôn nhân theo hợp đồng giữa Do Do Hee, một nữ thừa kế chaebol (do Kim Yoo Jung thủ vai) và Jung Gu Won, một con quỷ thực sự bị mất sức mạnh (do Song Kang thủ vai). Mặc dù Do Do Hee không tin tưởng bất cứ ai nhưng cuộc sống của cô lại thay đổi theo cách mà cô chưa bao giờ có thể tưởng tượng được khi ký hợp đồng với ác quỷ Gu Won. Trong khi đó, để ngăn chặn cái chết của chính mình, Gu Won không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bảo vệ Do Hee sau khi cô cướp đi sức mạnh của anh.

Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 5
My Demon sẽ ra mắt vào ngày 24/11, ngay sau khi kết thúc phần 1 của The Escape of the Seven.

The Story of Park's Wedding Contract: Cuộc hôn nhân hợp đồng xuyên thế kỷ 'hot' nhất

Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 6
Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 7

Dựa trên một webtoon cùng tên, The Story of Park's Wedding Contract là một bộ phim tình cảm xuyên thời gian kể về cuộc hôn nhân theo hợp đồng giữa chàng độc thân Kang Tae Ha (Bae In Hyuk) và Park Yeon Woo (Lee Se Young), người đã du hành đến thời hiện đại từ thế kỷ 19 Joseon. Tuy nhiên, qua thời gian, tình cảm giữa họ dần phát triển và cả hai phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn.

Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 8
Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 9

Là một bộ phim tình cảm, lãng mạn kết hợp yếu tố xuyên thời không, The Story of Park’s Wedding ContractBa câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 10Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 11Ba câu chuyện tình xứ Hàn khiến bạn tràn ngập năng lượng 'ngọt ngào' trong tháng Mười Một ảnh 12 từ sớm đã hứa hẹn về một tác phẩm truyền hình thú vị và hấp dẫn.

Phim được phát sóng vào lúc 21h50 trên MBC các ngày thứ Sáu, thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ 24/11.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm