Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Hoa hậu Việt Nam 2018' Trần Tiểu Vy tự hào khi nói về ngày 30/4 lịch sử. Cô luôn học cách trân trọng cuộc sống hòa bình hiện tại và nỗ lực cống hiến sức trẻ cho cộng đồng.

Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã thực hiện bộ ảnh đầy tự hào ngay tại Dinh Độc lập. Cô diện tà áo dài, cầm trên tay lá cờ đỏ sao vàng như một cách tri ân thế hệ cha anh đã hy sinh để đất nước có hòa bình, độc lập.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 1

Khác với vẻ sang trọng, quyến rũ thường thấy, Trần Tiểu Vy nhẹ nhàng, bay bổng nhưng cũng rất mạnh mẽ trong ánh mắt khi thể hiện thể hiện bộ ảnh ý nghĩa này.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 2

‘Nàng Hậu’ bày tỏ, là một người con nước Việt, cô luôn cảm thấy bồi hồi, xúc động xen lẫn niềm tự hào mãnh liệt về một Việt Nam kiên cường, bất khuất.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 3

Bên cạnh đó, Tiểu Vy cũng vô cùng biết ơn những người con đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 4

Hòa bình không dễ mà có được. Là thế hệ trẻ may mắn được sinh ra trong thời bình, Tiểu Vy trân trọng biết bao cuộc sống này và luôn nỗ lực từng ngày để cống hiến nhiều điều tích cực, có giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 5

Với bộ ảnh đẹp thực hiện tại Dinh Độc lập nhân ngày 30/4 năm nay, Trần Tiểu Vy tin rằng, thế hệ hiện trẻ sẽ luôn khắc ghi công ơn của các thế hệ cha anh.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 6

Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay kéo dài, Trần Tiểu Vy 'bật mí' về kế hoạch của mình: “Mình thường chọn trở về nhà, dành thời gian cho gia đình. Một năm làm việc cũng không mấy lần được gần ba mẹ, nên Vy cũng tranh thủ để có thể bên cạnh chăm sóc, trò chuyện hay đơn giản là vì mình cũng thèm được ăn cơm cùng ba mẹ. Năm nay, em trai của Vy cũng sẽ tham gia một kỳ thi quan trọng là kỳ thi chuyển cấp. Vì thế, kỳ nghỉ lễ này cũng là dịp để Vy có thời gian bên cạnh động viên, tiếp thêm tinh thần cho em trai trong kỳ thi sắp tới”.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 7

Tiểu Vy cũng đang là Hoa hậu thu hút công chúng với việc diễn xuất. Cô nàng bày tỏ, để theo đuổi điện ảnh lâu dài thì việc trau dồi kỹ năng diễn xuất là không thể thiếu. Qua vài lần may mắn được bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy, Tiểu Vy cũng có cơ hội được trải nghiệm để nhận ra ưu và khuyết điểm của mình.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 8

Trong thời gian này, Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ tập trung học thêm về đài từ để giọng nói của mình được hay hơn, dày dặn và giàu cảm xúc hơn khi hóa thân vào nhiều nhân vật. Bên cạnh đó, các kỹ năng khác trong diễn xuất cũng nằm trong kế hoạch học tập của Tiểu Vy.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 9

‘Đá chéo sân’ như thế, Tiểu Vy luôn cố gắng dành thời gian để thực hiện trọn vẹn nhất trách nhiệm của một Hoa hậu trước khi bắt đầu hành trình trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Bên cạnh các công việc mang tính thương mại, cô vẫn dành thời gian cùng ê kíp để ấp ủ những dự án, hoạt động có giá trị đối với cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy: ‘Học tính kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh để nỗ lực cống hiến cho đất nước’ ảnh 10

Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Khi bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê diễn xuất, Vy cũng thấy may mắn rằng nhờ có danh hiệu Hoa hậu là bệ phóng để mình có nhiều cơ hội bén duyên với điện ảnh. Tuy nhiên, dẫu mình đã hoạt động trong showbiz nhiều năm nhưng với điện ảnh thì vẫn là một tân binh. Và Vy luôn tự nhắc mình rằng, trách nhiệm tiếp theo là phải không ngừng trau dồi và học hỏi thêm nữa”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.
Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.