‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Đúng một ngày trước ngày 20/10, chương trình số 2 của chiến dịch “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày đã đến với các nữ công nhân xưởng may Alens tại Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội.
‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội ảnh 1

Các nữ công nhân đang làm việc tại xưởng may Alens.

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang - Quản lý xưởng Alens - cho biết đây là lần đầu tiên các nữ công nhân của xưởng được soi da và tư vấn chăm sóc da. Hầu hết các chị em đều không biết da mình thuộc loại nào, đang bị tổn thương ra sao… Chuyên gia sức khoẻ và sắc đẹp Nguyễn Thị Thu cho biết gần như 100% các nữ công nhân xưởng Alens bị khô da, thiếu kiến thức cơ bản về chăm sóc da mặt và sử dụng mỹ phẩm.

‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội ảnh 2

Các chuyên gia soi da và tư vấn chăm sóc da cho các nữ công nhân.

‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội ảnh 3
‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội ảnh 4
‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội ảnh 5
‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội ảnh 6
‘Bác sĩ làn da’ đến với nữ công nhân xưởng may Alens, Kim Quan, Thạch Thất, Hà Nội ảnh 7

Chiến dịch “Bác sĩ làn da” – Giúp hàng triệu phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày do GBM Cosmetics (Thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn GBM) tổ chức với mong muốn giúp các nữ công nhân các khu vực ngoại thành được một lần trong đời trải nghiệm soi da và chăm sóc da chuyên nghiệp nhất.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.