Bạn cũng có thể tham gia chơi trong 'Squid Game' qua chương trình mới này trên Netflix tháng 11

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chương trình cạnh tranh thực tế Netflix lấy cảm hứng từ Squid Game sẽ ra mắt vào tháng Mười Một. 

Sau thông báo trước đó về việc 'bom tấn' Squid Game sẽ được chuyển thành một chương trình thi đấu thực tế, Netflix đã xác nhận ngày phát sóng của cuộc thi thực tế mang tên Squid Game: The Challenge.

Phiên bản thực tế này của Squid Game sẽ chứng kiến 456 người tham gia cạnh tranh để giành giải thưởng tiền mặt trị giá 4,56 triệu USD (khoảng 6,1 tỷ won), giải thưởng tiền mặt lớn nhất trong lịch sử chương trình truyền hình thực tế. Người ta nói rằng những người tham gia sẽ bị đẩy vào một loạt trò chơi, yêu cầu họ phải thành lập các liên minh cơ hội, thực hiện các chiến lược khắc nghiệt và 'phản bội' kịp thời.

Chương trình này gồm 10 tập, sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 22/11.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.