Bản đồ địa điểm tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Năm 2023, Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) ĐHQG TP. HCM tiếp tục được phát triển theo hướng ổn định và bền vững. Kỳ thi sẽ được tổ chức 2 đợt trước kỳ thi tốt nghiệp THPT và mở rộng nhiều địa điểm thi để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Đợt 1 Kỳ thi ĐGNL sẽ diễn ra sáng Chủ Nhật, 26/3/2023 tại 21 tỉnh/thành phố, gồm: Miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Lâm Đồng và Bình Thuận); Đông Nam Bộ (TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu); Tây Nam Bộ (Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Cần Thơ, Kiên Giang và Bạc Liêu).

Bản đồ địa điểm tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1 ảnh 1

Bản đồ địa điểm tổ chức Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1. (Ảnh: ĐHQG TP. HCM)

Các bạn học sinh lớp 12 và thí sinh tự do đã có bằng tốt nghiệp THPT muốn dự thi để lấy điểm xét tuyển vào 80 trường đại học, cao đẳng trên cả nước có thể đăng ký dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023 tại link: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/dgnl/login

Thời hạn đăng ký dự thi đợt 1 từ ngày 1-28/2/2023.

Sau khi đăng ký và đóng phí hoàn tất, thí sinh sẽ dự thi vào ngày 26/3/2023. Bài thi là 120 câu hỏi trắc nghiệm, làm trong 150 phút.

Thi xong, từ ngày 5-28/4 (dự kiến) thí sinh sẽ đăng nhập vào tài khoản để đăng ký nguyện vọng, trong thời gian này, các bạn thí sinh cũng có thể đăng ký dự thi đợt 2. Mỗi thí sinh được quyền thi cả 2 đợt, đợt nào có điểm cao hơn, hệ thống sẽ tự động lấy để xét tuyển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.