Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

“Bánh mì ông Màu” gây thót tim với chuỗi drama căng đét

SVVN - "Bánh mì ông Màu" đã đi được hơn 2/3 chặng đường với chuỗi drama ngày càng kịch tính xoay quanh gia đình ông Màu.  

Chuyện tình chưa một ngày êm đềm của Minh Quang (Quang Tuấn) và Thanh Hà (Tường Vi) tiếp tục gặp phải vô vàn sóng gió khi bà Vân (Hoài An) quyết tâm tìm mọi cách chia rẽ. Trước sức ép của bà Vân, Thanh Hà lựa chọn rời xa Minh Quang, cô quyết định nghỉ việc ở công ty và chuyển đi nơi khác để hai mẹ con có thể trở về cuộc sống êm đềm như trước kia. Biết được chuyện con gái bị ức hiếp, bố mẹ Hà đã đến gặp ông Màu, không chỉ tuyên bố cắt đứt quan hệ sui gia giữa hai gia đình, bố mẹ Hà còn tiết lộ việc bà Vân đã dùng tiền để hãm hại việc kinh doanh của gia đình mình. Bức xúc trước việc làm của bà Vân, ông Màu về nhà hỏi rõ sự tình. Trong lúc tranh cãi căng thẳng, ông Màu đã nói ra sự thật Ken (bé Shin) chính là con ruột của Quang khiến bà Vân vô cùng sửng sốt.

“Bánh mì ông Màu” gây thót tim với chuỗi drama căng đét ảnh 5 Gia đình xáo xào vì đủ thứ chuyện khiến ông Màu vô cùng đau đầu.

Trong lúc cả gia đình xào xáo vì chuyện tình cảm của Quang và Hà, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) đứng giữa “ngư ông đắc lợi”. Luôn tỏ ra là người anh rể tốt, gánh vác giúp Quang công việc khi em vợ đang gặp khủng hoảng tình cảm nhưng mặt khác Quốc Cường lại âm thầm hạ bệ, làm xấu hình ảnh của Quang trước các cổ đông và đối tác của công ty.

Ở một diễn biến khác, tiệm bánh mì tưởng chừng như đang ngày càng phát triển của ông Màu (NSND Thanh Nam) bỗng nhiên bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Không chỉ làm nhái thương hiệu “Bánh mì ông Màu” nức tiếng, đối thủ lần này còn cao tay cướp luôn hợp đồng lớn của cửa tiệm khiến ông Màu lần nữa phải đau đầu tìm cách giải quyết.

“Bánh mì ông Màu” gây thót tim với chuỗi drama căng đét ảnh 6

Liệu ông Màu sẽ làm thế nào trước tình cảnh “rối như tơ vò” của gia đình?

Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của "Bánh mì ông Màu" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm