Tết Tân Sửu 2021 - Giải trí đặc sắc

“Lừa đểu gặp lừa đảo”: Phụ nữ có thể đáng sợ đến mức nào khi bị phụ tình?

SVVN - Những phim điện ảnh Thái Lan ra rạp Việt Nam đều có nội dung cực kỳ thu hút và “Lừa đểu gặp lừa đảo” cũng không ngoại lệ.

Lừa đểu gặp lừa đảo kể về cuộc gặp gỡ oan trái giữa cô nàng bị lừa tình Ina và “siêu lừa đảo” Tower. Tower là hoạt ngôn, tinh ranh, nhạy bén, giỏi hóa thân thành các nhân vật để lừa đảo, phản ứng nhanh với các tình huống. Nhờ vậy, sau nhiều năm “hành tẩu giang hồ”, Tower vẫn tiếp tục lừa được nhiều người, trong đó có cô nàng “cừu non” Ina.

“Lừa đểu gặp lừa đảo”: Phụ nữ có thể đáng sợ đến mức nào khi bị phụ tình? ảnh 4

Nhưng chẳng ngờ Ina lại bắt được Tower và khi phát hiện chân tướng, cô đề nghị Tower lên kế hoạch giúp mình đòi lại tiền của bạn trai cũ - Petch. “Biệt đội lừa đảo” gồm thêm cả Nongnuch, giáo viên trung học của Ina nay đóng giả là một nữ doanh nhân tài giỏi và anh trai của Tower nhập vai một tên trộm. Trước khi kế hoạch bắt đầu, Ina dần thay đổi cảm xúc với Tower khiến kế hoạch có nguy cơ đổ bể.

“Lừa đểu gặp lừa đảo”: Phụ nữ có thể đáng sợ đến mức nào khi bị phụ tình? ảnh 5

Nadech Kugimiya, chàng nam thần của phim truyền hình Vì sao đưa anh tới phiên bản Thái Lan nay biến thành kẻ lừa đảo Tower và đây được đánh giá là vai diễn có cá tính, biến hóa và phá cách nhất của Nadech Kugimiya trong suốt sự nghiệp hơn 10 năm qua.

“Lừa đểu gặp lừa đảo”: Phụ nữ có thể đáng sợ đến mức nào khi bị phụ tình? ảnh 6

Còn Baifern Pimchanok sau cơn địa chấn Friendzone (Yêu nhầm bạn thân) đã sẵn sàng tái xuất với vai cô nàng Ina ngốc nghếch mọi lúc nhưng thông minh đúng lúc. Baifern Pimchanok biến hóa không ngừng khi vào vai cô gái luỵ tình, bám chặt người yêu không rời hoặc khi đầy mưu mô lên kế hoạch đòi tiền sau khi bị lừa, hoặc lúc đánh lạc hướng người yêu cũ để đồng bọn dễ dàng hành động.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm