Bất ngờ chưa, 'Best Comedy Maestro' châu Á gọi tên Vương Khánh!

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một lần nữa, hai tiếng 'Việt Nam' lại được vang lên một cách trang trọng tại "Lễ trao giải Influencers châu Á - Asia Influencers Awards (AIA)".

Vừa qua, Lễ trao giải Influencers châu Á- Asia Influencers Awards(AIA) đã được tổ chức tại Kuala Lumpur – Malaysia. Đây là sự kiện trao giải thưởng nhằm tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á, quy tụ hơn 50 gương mặt Influencerstrong khu vực. Diễn viên Vương Khánh đã cùng 4 nhà sáng tạo nội dung đại diện cho Việt Nam tham gia vào sự kiện đặc biệt này.

Thông qua nhiều hoạt động thú vị, Vương Khánh không chỉ được tham quan du lịch mà còn có cơ hội giao lưu và học hỏi cùng những gương mặt trẻ nổi bật ở nhiều lĩnh vực trên mạng xã hội của nhiều nước. Đặc biệt hơn, trong đêm vinh danh, Vương Khánh bất ngờ được gọi tên cùng giải thưởng “Best Comedy Maestro” (Người có tầm ảnh hưởng về lĩnh vực hài châu Á). Sự duyên dáng trong các sản phẩm hài đã chiếm được thiện cảm của khán giả cũng như hội đồng thẩm định của AIA. Đây được coi là giải thưởng quan trọng đối với Vương Khánh trong suốt hơn 10 năm tham gia và theo đuổi công việc nghệ thuật cũng như sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Bất ngờ chưa, 'Best Comedy Maestro' châu Á gọi tên Vương Khánh! ảnh 1

Vương Khánh trở thành người có tầm ảnh hưởng về lĩnh vực hài châu Á.

Vương Khánh được biết đến đầu tiên với vai trò diễn viên trong loạt sitcom “Những phóng viên vui nhộn” và nhân vật Thuận Phong trong phim cũng được đông đảo khán giả yêu mến. Sau đó, anh chàng cũng xuất hiện trong nhiều dự án đình đám khác như Chiến dịch chống ế, Chàng quản gia của anh… và gần đây nhất là sitcom Chuyện quanh ta.

Ở lĩnh vực sáng tạo nội dung, Vương Khánh cũng nổi đình nổi đám với loạt series hài hước như Chuyện của Liễu, Chàng Lễ tân vui nhộn… đạt gần 1 tỷ lượt xem trên khắp các nền tảng. Không chỉ chịu khó học hỏi, tìm tòi và liên tục làm mới mình, các sản phẩm “triệu view” của Vương Khánh còn được khán giả đánh giá cao vì sự nhanh nhạy trong việc bắt trend cũng như những tình huống thấm đẫm hơi thở xã hội.

Bất ngờ chưa, 'Best Comedy Maestro' châu Á gọi tên Vương Khánh! ảnh 2
Bất ngờ chưa, 'Best Comedy Maestro' châu Á gọi tên Vương Khánh! ảnh 3

Vương Khánh cùng các Influencer châu Á được vinh danh.

Trong nước, Vương Khánh không ít lần được vinh danh tại các Lễ trao giải dành cho các nhà sáng tạo nội dung nhưng giải thưởng tại sự kiện AIA lần này chính là bước ngoặt lớn, khẳng định được hành trình mà chàng diễn viên này đang theo đuổi đã vươn ra trường quốc tế. Vương Khánh chia sẻ: “Đây là giải thưởng vô cùng quan trọng và ý nghĩa trong sự nghiệp của tôi. Tôi đứng đây, cùng với các gương mặt nổi bật của châu Á và tự hào hô vang hai tiếng Việt Nam”. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn cho biết việc trở thành người có tầm ảnh hưởng tầm châu lục vừa là vinh dự mà cũng là thử thách, trách nhiệm của bản thân mình với cộng đồng và đặc biệt là những người đã yêu thương, theo dõi cũng như ủng hộ Vương Khánh trong suốt thời gian qua.

Bất ngờ chưa, 'Best Comedy Maestro' châu Á gọi tên Vương Khánh! ảnh 4

Vương Khánh và những nhân vật trẻ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội tại đêm vinh danh.

Chính vì thế, trong thời gian tới, Vương Khánh đặt mục tiêu sẽ hoạt động tích cực hơn nữa để không chỉ mang đến những sản phẩm có giá trị với khán giả trong và ngoài nước. Nam diễn viên cũng hy vọng rằng giải thưởng lần này cũng chính là dấu mốc để anh cũng những gương mặt có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tại Việt Nam tiếp tục có những thành tựu mới trên trường quốc tế trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm