Đường chạy bong bóng đầu tiên ở Việt Nam và 'dàn sao Rap Việt' khiến giới trẻ đứng ngồi không yên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào ngày 14/10 tại Ravo Park, Metropole Thủ Thiêm (Q. 2, TP. HCM), giới trẻ sẽ được trải nghiệm đường chạy bong bóng đầu tiên ở Việt Nam, với quãng đường dài 5 km kết hợp với các hoạt động giải trí và rèn luyện thể chất.
Đường chạy bong bóng đầu tiên ở Việt Nam và 'dàn sao Rap Việt' khiến giới trẻ đứng ngồi không yên ảnh 1

Đường chạy bong bóng đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào ngày 14/10, tại Ravo Park, Metropole Thủ Thiêm (Q. 2, TP. HCM).

Đường chạy bong bóng đầu tiên tại Việt Nam

Tại đường chạy bong bóng, người tham gia có thể vừa chạy bộ nâng cao sức khỏe, vừa tận hưởng niềm vui khi đắm mình vào thế giới bóng bóng xà phòng mới lạ. Đối với lứa tuổi Gen Z, sự kiện là dịp để các bạn tụ tập, gặp gỡ bạn mới, được cùng nhau "tranh tài" bắn súng bong bóng và viết thêm những trang kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ.

Ban Tổ chức đã thiết lập những trạm bong bóng tạo hiệu ứng bọt bong bóng sống động đi kèm các chướng ngại vật độc,lạ làm tăng thêm gia vị và sự hứng khởi cho các chân chạy trên quãng đường 5km. Đường chạy bong bóng đồng thời cũng là một điểm 'check-in' lý tưởng cho những bạn trẻ có mặt tại sự kiện được tha hồ "sống ảo".

Đêm nhạc đỉnh cao với dàn sao 'Rap Việt'

Không dừng lại ở đó, một đại nhạc hội hoành tráng bậc nhất sẽ nâng cấp cuộc vui sau khi đường chạy kết thúc.

Đường chạy bong bóng đầu tiên ở Việt Nam và 'dàn sao Rap Việt' khiến giới trẻ đứng ngồi không yên ảnh 2Đường chạy bong bóng đầu tiên ở Việt Nam và 'dàn sao Rap Việt' khiến giới trẻ đứng ngồi không yên ảnh 3Đường chạy bong bóng đầu tiên ở Việt Nam và 'dàn sao Rap Việt' khiến giới trẻ đứng ngồi không yên ảnh 4

Đại nhạc hội quy tụ 'dàn sao' từng góp mặt trong chương trình Rap Việt.

Khán giả sẽ được bước vào một không gian giải trí đẳng cấp, được nhún nhảy và hòa giọng theo giai điệu của các bản 'hit' đỉnh cao với sự xuất hiện trên sân khấu là 'dàn sao' hàng đầu Việt Nam bao gồm những gương mặt quen thuộc của Rap Việt như tlinh, Hieuthuhai, Andree Right Hand, cùng ban nhạc Chillies, nhà sản xuất âm nhạc 2Pillz, DJ MINH TRI, DJ Mouzee DJ Long Nhật. Đáng chú ý tại đại nhạc hội lần này, chàng rapper điển trai HIEUTHUHAI cũng sẽ “nhá hàng” một ca khúc giấu tên mà nam rapper sắp sửa ra mắt trong tháng Mười.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm