Đoàn Thiên Ân diện váy cúp ngực, cut out vô cùng quyến rũ khi lần đầu ‘bắn’ tiếng Anh làm MC

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân thể hiện khả năng MC ngoại ngữ, tự tin dẫn dắt show diễn thời trang "Vietnam beauty fashion fest 6" trong khuôn khổ cuộc thi "Miss Grand International 2023".

Mới đây, tại show diễn thời trang của cuộc thi Miss Grand International 2023, Hoa hậu Thiên Ân đã có dịp thể hiện khả năng ngoại ngữ khi trở thành MC dẫn dắt chương trình.

Đoàn Thiên Ân diện váy cúp ngực, cut out vô cùng quyến rũ khi lần đầu ‘bắn’ tiếng Anh làm MC ảnh 1

Lần đầu đảm nhận vai trò MC của một chương trình thời trang lớn, Thiên Ân xuất hiện rạng rỡ và sang trọng trong chiếc đầm cúp ngực với điểm nhấn cut out vô cùng quyến rũ. ‘Nàng Hậu’ ngày càng tạo được nhiều dấu ấn trong lòng fan sắc đẹp với nhan sắc thăng hạng cùng gu thời trang vô cùng chỉnh chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Đoàn Thiên Ân diện váy cúp ngực, cut out vô cùng quyến rũ khi lần đầu ‘bắn’ tiếng Anh làm MC ảnh 2

Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát với loạt thần thái tự tin trên sân khấu. Dù lần đầu làm MC cho chương trình phát sóng quốc tế, nhưng 'nàng Hậu' không hề bỡ ngỡ, mà còn thể hiện được sự hoạt ngôn, làm chủ sân khấu và khả năng ứng biến linh hoạt. Cô nàng và nam MC người Thái của cuộc thi cùng dẫn chương trình, kết hợp đầy ăn ý với nhau một cách chuyên nghiệp.

Đoàn Thiên Ân diện váy cúp ngực, cut out vô cùng quyến rũ khi lần đầu ‘bắn’ tiếng Anh làm MC ảnh 3

Sau khi show diễn thời trang kết thúc,'người đẹp' sinh năm 2000 cũng nhận được nhiều lời khen. Với những đánh giá tích cực của người hâm mộ nước nhà lẫn quốc tế, Thiên Ân đã ghi dấu ấn rất tốt ở lĩnh vực MC.

Đoàn Thiên Ân diện váy cúp ngực, cut out vô cùng quyến rũ khi lần đầu ‘bắn’ tiếng Anh làm MC ảnh 4

Qua những hình ảnh xây dựng trên mạng xã hội, Đoàn Thiên Ân là một Hoa hậu sở hữu tài ăn nói duyên dáng, khiếu hài hước bên cạnh ngoại hình xinh đẹp của mình. Cô nàng còn được mọi người ví von là “mầm non giải trí” của làng giải trí Việt khi từng tham gia Sao nhập ngũ.

Đoàn Thiên Ân diện váy cúp ngực, cut out vô cùng quyến rũ khi lần đầu ‘bắn’ tiếng Anh làm MC ảnh 5

Trước lịch trình dày đặc, ‘nàng Hậu’ vẫn đang tích cực trau dồi bản thân để phát triển hình ảnh trước công chúng qua những dự án cộng đồng cá nhân nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội. Thiên Ân cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand International 2023 trong những hoạt động mới nhất nhằm quảng bá văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm