Bị nghi ngờ chuyện gây quỹ từ thiện, Trấn Thành có màn đáp trả vừa gắt vừa hợp tình hợp lý

SVVN - Chắc hẳn sau tuyên bố rõ ràng này của Trấn Thành, sẽ không còn ai nghi ngờ chuyện làm từ thiện của các nghệ sĩ nữa.

Cách đây vài ngày, nam MC Trấn Thành lên tiếng kêu gọi khán giả quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung và anh có kế hoạch sẽ tới tận nơi để hỗ trợ bà con. Cũng giống như Thủy Tiên, bài đăng của Trấn Thành được khán giả hết lòng ủng hộ. Tính đến ngày 17/10, tài khoản của Trấn Thành đã nhận được 5,7 tỷ đồng do mọi người chung tay góp sức.

Bị nghi ngờ chuyện gây quỹ từ thiện, Trấn Thành có màn đáp trả vừa gắt vừa hợp tình hợp lý ảnh 6

Trấn Thành cũng gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Nhưng vì vướng lịch quay phim Tết mà Trấn Thành không thể bay ra miền Trung như đã định và nên đã chọn phương án khác: "Gửi gắm quỹ từ thiện cho những người anh vô cùng tin tưởng, những người luôn nhiệt tình với những hoạt động thiện nguyện. Đó chính là MC Đại Nghĩa, ca sĩ Thủy Tiên và mẹ của Hồ Ngọc Hà. Cả ba người hiện đều có rất nhiều hành động thiết thực để giúp đỡ đồng bào đang vật lộn với lũ lụt."

Bị nghi ngờ chuyện gây quỹ từ thiện, Trấn Thành có màn đáp trả vừa gắt vừa hợp tình hợp lý ảnh 7 Nam MC gửi gắm khoản tiền nhận được cho những người nhiệt tình làm từ thiện.

Đáng nói hơn, khi thấy có một số người tỏ ý nghi ngờ sự minh bạch, rõ ràng của việc nghệ sĩ sử dụng quỹ từ thiện thì Trấn Thành khẳng định: “Tụi em làm từ thiện bằng cả tấm lòng. Tuyệt đối không ăn không cắn một đồng nào trong này. Ai ăn mớ tiền này sống đâu có thọ. Và tụi em hoàn toàn đủ khả năng để kiếm ra số tiền như thế này nên đừng ai nói ra nói vào tội nghiệp tụi em”.

Nam MC nhắn nhủ thêm: “Ai tin tưởng thì gửi gắm ở em, chứ em không dụ dỗ hay ép buộc ai cả. Những lời bàn tán thị phi trong lúc này em nghĩ không nên. Thay vì mở miệng ra nói một điều gì xấu, ta hãy xắn tay áo lên làm một điều gì tốt đi”.

Bị nghi ngờ chuyện gây quỹ từ thiện, Trấn Thành có màn đáp trả vừa gắt vừa hợp tình hợp lý ảnh 8 Trấn Thành rồi Thủy Tiên đều sẵn sàng đáp trả những lời nghi ngờ.

Trước Trấn Thành, ca sĩ Thủy Tiên cũng khẳng định cô luôn sử dụng minh bạch, hợp tình hợp lý khoản tiền mà khán giả đã ủng hộ. Chắc chắn sau những chia sẻ của Trấn Thành hay Thủy Tiên thì mọi người sẽ không còn nghi ngờ việc nghệ sĩ đi làm từ thiện.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm