Showbiz quốc tế 16/10:

Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật

SVVN - Triệu Lệ Dĩnh đội vương miện xuất hiện đẹp như một "nữ thần" trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của mình. Ba thế hệ "người nhện" đang được "chờ đón" và hy vọng xuất hiện chung trong một khung hình. 
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 1
 
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 2
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 8 Rạng sáng hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh đã cập nhật bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 33 của mình. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đầu đội vương miện và xung quanh là hoa, tâm trạng thoải mái, nhắm mắt chắp tay làm điều ước với chiếc bánh. Cách đây 2 ngày, Triệu Lệ Dĩnh còn đang vướng vào vụ lùm xùm quanh việc ai xứng đáng nhận danh hiệu "Nữ thần Kim Ưng 2020" cùng với Victoria Tống Thiến, Đàm Tùng Vận. 
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 9 Theo báo chí nước ngoài, mới đây một số phương tiện truyền thông có thông tin: Toby Maguire và Andrew Garfield đã ký hợp đồng đóng vai chính trong "Người Nhện 3" do Tom Holland thủ vai chính. Nếu đúng như vậy, người hâm mộ điện ảnh sẽ lần đầu tiên được thấy mối liên kết giữa "vũ trụ người nhện" và ba thế hệ "người nhện" sẽ cùng xuất hiện trong cùng một khung hình. Tờ ET Canada đã liên hệ với nhà sản xuất phim Sony Pictures về vấn đề này, và một đại diện của Sony đã trả lời "úp mở" rằng: "Những lời đồn đoán đó là chưa được xác thực".
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 11 Ca sĩ thần tượng Chen của EXO đã chính thức thông báo về kế hoạch nhập ngũ thông qua một bức thư viết tay. Theo dự kiến, nam ngôi sao 28 tuổi sẽ nhập ngũ vào ngày 26/10 và trở thành thành viên thứ tư của EXO tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc sau Xiumin, D.O và Suho.
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 12 Phim tài liệu của BlackPink “BlackPink: Light Up the Sky” đạt hạng nhất trên danh sách Top10 của Netflix tại nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Phillipines, Brazil, Ecuador, Bồ Đào Nha, Chile, Ấn Độ, Úc...
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.