Showbiz quốc tế 16/10:

Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật

SVVN - Triệu Lệ Dĩnh đội vương miện xuất hiện đẹp như một "nữ thần" trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của mình. Ba thế hệ "người nhện" đang được "chờ đón" và hy vọng xuất hiện chung trong một khung hình. 
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 1
 
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 2
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 8 Rạng sáng hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh đã cập nhật bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 33 của mình. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đầu đội vương miện và xung quanh là hoa, tâm trạng thoải mái, nhắm mắt chắp tay làm điều ước với chiếc bánh. Cách đây 2 ngày, Triệu Lệ Dĩnh còn đang vướng vào vụ lùm xùm quanh việc ai xứng đáng nhận danh hiệu "Nữ thần Kim Ưng 2020" cùng với Victoria Tống Thiến, Đàm Tùng Vận. 
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 9 Theo báo chí nước ngoài, mới đây một số phương tiện truyền thông có thông tin: Toby Maguire và Andrew Garfield đã ký hợp đồng đóng vai chính trong "Người Nhện 3" do Tom Holland thủ vai chính. Nếu đúng như vậy, người hâm mộ điện ảnh sẽ lần đầu tiên được thấy mối liên kết giữa "vũ trụ người nhện" và ba thế hệ "người nhện" sẽ cùng xuất hiện trong cùng một khung hình. Tờ ET Canada đã liên hệ với nhà sản xuất phim Sony Pictures về vấn đề này, và một đại diện của Sony đã trả lời "úp mở" rằng: "Những lời đồn đoán đó là chưa được xác thực".
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 11 Ca sĩ thần tượng Chen của EXO đã chính thức thông báo về kế hoạch nhập ngũ thông qua một bức thư viết tay. Theo dự kiến, nam ngôi sao 28 tuổi sẽ nhập ngũ vào ngày 26/10 và trở thành thành viên thứ tư của EXO tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc sau Xiumin, D.O và Suho.
Ba thế hệ “người nhện” cùng xuất hiện? Triệu Lệ Dĩnh đẹp như “nữ thần” nhân dịp sinh nhật ảnh 12 Phim tài liệu của BlackPink “BlackPink: Light Up the Sky” đạt hạng nhất trên danh sách Top10 của Netflix tại nhiều quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Phillipines, Brazil, Ecuador, Bồ Đào Nha, Chile, Ấn Độ, Úc...
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.