Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung sẵn sàng cùng Jack đá bóng ủng hộ đồng bào miền Trung

SVVN - Từ ý tưởng của nam ca sĩ Jack về một trận bóng đá giao hữu gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, rất nhiều danh thủ đã sẵn sàng tham gia góp một phần nhỏ bé.

Những ngày vừa qua, miền Trung nước ta đang phải gánh chịu đợt thiên tai, mưa bão gây nhiều thiệt hại nặng nề về vật chất lẫn con người. Với tinh thần, tương ái tốt đẹp của người Việt Nam, nhiều nghệ sĩ đã có những hành động thiết thực, ủng hộ và kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung bằng nhiều cách khác nhau.

Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung sẵn sàng cùng Jack đá bóng ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 7 Jack có kế hoạch tổ chức trận bóng đá giao hữu.

Nam ca sĩ Jack cũng đã thông báo về việc kêu gọi một trận đấu bóng đá giao hữu vào ngày 11/11/2020, với sự góp mặt của hàng loạt danh thủ và nghệ sĩ nổi tiếng để gây quỹ ủng hộ đồng bào đang phải đối mặt với mưa lũ. Jack chia sẻ trên trang cá nhân: “Mỗi thành viên đội bóng sẽ đóng góp phần nhỏ cho miền Trung ruột thịt. Vé được bán ra và tiền ủng hộ của mọi người, toàn bộ sẽ được chuyển thẳng vào quỹ, mua nhu yếu phẩm và chuyển đến tận tay người dân miền Trung. Với sức ảnh hưởng của mỗi nghệ sĩ và cầu thủ, Jack tin rằng chúng ta sẽ tạo nên hoạt động thật ý nghĩa và có sức lan toả lớn vì tinh thần yêu thương che chở lẫn nhau!".

Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung sẵn sàng cùng Jack đá bóng ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 8 Ba danh thủ đã xác nhận tham gia trận đấu.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 3 danh thủ trực thuộc CLB Hà Nội là Thành Lương, Thành Chung và Quang Hải xác nhận tham gia trận bóng đá giao hữu. Đây đều là những cầu thủ có tiếng của bóng đá Việt Nam. Nếu như Thành Lương từng 4 lần đạt Quả bóng Vàng, là đội trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam thì cầu thủ trẻ Thành Chung hiện đang là nhân tố thi đấu năng nổ trong màu áo CLB Hà Nội.

Quang Hải, Thành Lương, Thành Chung sẵn sàng cùng Jack đá bóng ủng hộ đồng bào miền Trung ảnh 9

Còn Quang Hải đã có nhiều dấu ấn cá nhân trong vài năm gần đây trong màu áo CLB và Đội tuyển Quốc gia. Sự góp mặt của 3 cái tên đầy chất lượng của bóng đá Việt Nam hứa hẹn đây sẽ là một trận cầu đầy hấp dẫn, góp một phần nhỏ bé để người dân miền Trung đỡ khó khăn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm