Bị thiếu gia phản bội dù đã đính hôn, 'ngọc nữ' phim Việt sống đời tự tại, từ bỏ lấy chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người rất tò mò về chuyện tình cảm của Midu sau cú sốc bị chống sắp cưới công khai phản bội.

Nhiều năm trước, hẳn mọi người còn nhớ đến mối tình giữa Midu và thiếu gia giàu có Phan Thành, khi hai người đã đính hôn và có lẽ sắp làm đám cưới. Đúng khi này thì một cô gái tên Thúy Vi bỗng kể chuyện được Phan Thành tán tỉnh làm quen.

Bị thiếu gia phản bội dù đã đính hôn, 'ngọc nữ' phim Việt sống đời tự tại, từ bỏ lấy chồng ảnh 1

Khán giả nhanh chóng thương cảm cho Midu xinh đẹp tài giỏi nhưng lại bị chồng sắp cưới phản bội. Dù Phan Thành cố gắng níu kéo mối quan hệ thì Midu vẫn cứng rắn hủy hôn ước, có lẽ vì không thể vượt qua được cú sốc này. Sáu năm đã qua sau biến cố ấy, Phan Thành nay đã lập gia đình và sắp sinh con trong khi Midu vẫn một mình lẻ bỏng.

Bị thiếu gia phản bội dù đã đính hôn, 'ngọc nữ' phim Việt sống đời tự tại, từ bỏ lấy chồng ảnh 2

Nhiều người thắc mắc vì sao Midu xinh đẹp, giàu có và thành công đến vậy nhưng vẫn chưa thấy hẹn hò gì dù đã 31 tuổi. Và ngọc nữ màn ảnh Việt đã tiết lộ rằng mục tiêu hiện tại của cô là mua nhà, mua đất thay vì kiếm chồng. Midu quan niệm rằng tài sản, nhà đất là những thứ hiện hữu rõ ràng và chắc chắn hơn việc kết hôn.

Bị thiếu gia phản bội dù đã đính hôn, 'ngọc nữ' phim Việt sống đời tự tại, từ bỏ lấy chồng ảnh 3

Bằng chứng là nhà đất đứng tên mình sẽ luôn thuộc về mình còn chồng vẫn có thể ngả về người khác. Nếu muốn thì bạn có thể rao bán đất đai nhưng nhỡ lấy nhầm chồng thì chẳng thể mang đổi hay bán. Nhà đất càng để lâu càng sinh lời, mang lại sự yên ổn nhưng chồng thì chưa chắc đã như vậy.

Bị thiếu gia phản bội dù đã đính hôn, 'ngọc nữ' phim Việt sống đời tự tại, từ bỏ lấy chồng ảnh 4

Dẫu biết rằng đây chỉ là chia sẻ vui của Midu nhưng nhiều người lại tấm tắc khen cô suy nghĩ chắc chắn, thấu đáo. Dù kín tiếng nhưng Midu được xem là 'đại gia ngầm' trong showbiz khi sở hữu rất nhiều bất động sản, thậm chí còn quản lý cả một khu mua sắm vui chơi dành cho giới trẻ.

Chính vì bản thân đã là 'đại gia' nên Midu luôn thong dong tận hưởng cuộc sống độc thân, không quá bận tâm chuyện phải lấy chồng kết hôn thật sớm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm