BIGHIT MUSIC chứng tỏ 'đẳng cấp' hơn hẳn YG trong việc ký gia hạn hợp đồng với BTS khi làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - BIGHIT MUSIC nhằm kỷ niệm tất cả các thành viên BTS đều gia hạn hợp đồng với công ty đã quyên góp 1 tỷ won (khoảng 750.000 USD) cho UNICEF. 

Ủy ban UNICEF Quốc gia Hàn Quốc tuyên bố vào ngày 21/9 rằng công ty quản lý BIGHIT MUSIC của BTS nhằm kỷ niệm tất cả các thành viên trong nhóm đều gia hạn hợp đồng với công ty nên đã quyên góp 1 tỷ won (khoảng 750.000 USD).

BIGHIT MUSIC chứng tỏ 'đẳng cấp' hơn hẳn YG trong việc ký gia hạn hợp đồng với BTS khi làm điều này ảnh 1

Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS tham dự thảm đỏ Lễ trao giải Grammy lần thứ 64.

Ngoài việc kỷ niệm việc BTS gia hạn hợp đồng, BIGHIT MUSIC cho biết số tiền quyên góp này còn nhằm bày tỏ lòng biết ơn đến ARMY, nhóm fan chính thức đang tạo được sức ảnh hưởng tốt thông qua hoạt động LOVE MYSELF.

LOVE MYSELF là hoạt động được UNICEF Hàn Quốc khởi xướng vào tháng 11/2017, khi ký thỏa thuận đóng góp xã hội với BIGHIT MUSIC. Ngoài hàm chứa ý nghĩa "trước tiên bạn phải yêu bản thân mình thì mới yêu được người khác", người hâm mộ BTS còn thông qua UNICEF để giúp loại bỏ và giúp trẻ em, thanh thiếu niên bị bạo lực phục hồi.

BIGHIT MUSIC và BTS đã quyên góp 7,55 tỷ won (khoảng gần 6 triệu USD) cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc từ các sản phẩm và album liên quan đến chiến dịch LOVE MYSELF kể từ năm 2017 đến tháng Chín năm nay.

BIGHIT MUSIC chứng tỏ 'đẳng cấp' hơn hẳn YG trong việc ký gia hạn hợp đồng với BTS khi làm điều này ảnh 2

SUGA, người đã nhận được Huân chương Văn hóa Hwagwan cùng với các thành viên BTS sẽ lên đường hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình từ ngày 22/9 và gặp lại khán giả vào năm 2025. SUGA là thành viên thứ ba của đội thực hiện nghĩa vụ quân sự, sau thành viên Jin và J-Hope.

BIGHIT MUSIC chứng tỏ 'đẳng cấp' hơn hẳn YG trong việc ký gia hạn hợp đồng với BTS khi làm điều này ảnh 3

Jungkook của nhóm nhạc BTS là ca sĩ K-pop duy nhất có tên trong danh sách '25 nghệ sĩ bạch kim trong ngành công nghiệp âm nhạc 2023' do phương tiện truyền thông giải trí Mỹ Hollywood Reporter bình chọn. The Hollywood Reporter đã chọn lọc và công bố 25 nghệ sĩ tỏa sáng trong làng âm nhạc năm nay dựa trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và màn trình diễn khác nhau. Trong danh sách này, Jungkook sánh vai cùng các ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng thế giới như Beyonce, Taylor Swift và Olivia Rodrigo... Jungkook cũng sẽ là ca sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện với tư cách là người dẫn đầu (thành viên ký tên) tại Lễ hội công dân toàn cầu 2023 được tổ chức tại Central Park ở New York, Hoa Kỳ, vào lúc 5h sáng (giờ Hàn Quốc) vào ngày 24/9. Buổi biểu diễn này sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của lễ hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm