Son Ye Jin lần đầu tiết lộ tình trạng sau hôn nhân của mình với Hyun Bin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Son Ye Jin xuất hiện đầy rạng rỡ với tư cách khách mời trên kênh YouTube chơi gôn 'Lim Jin Han Class'. Đây được xem là lần trở lại chính thức đầu tiên trên màn hình của Son Ye Jin kể từ sau khi lên chức mẹ.

Xuất hiện trên chương trình tạp kỹ lần đầu tiên kể từ khi kết hôn và mang thai, Son Ye Jin chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi chào người hâm mộ theo cách này. Tôi vừa hào hứng vừa có chút lo lắng. Tôi không biết mình sẽ làm gì nếu hôm nay chơi không tốt".

Son Ye Jin lần đầu tiết lộ tình trạng sau hôn nhân của mình với Hyun Bin ảnh 1

Trong tập này của Lim Jin Han Class, Son Ye Jin đã đi chơi gôn với người hướng dẫn chơi gôn/YouTuber đồng thời chia sẻ những câu chuyện về tình yêu chơi gôn của mình và chồng Hyun Bin.

Khi được hỏi liệu Hyun Bin, người được biết đến là tay golf điêu luyện trong số những người nổi tiếng, có cho cô lời khuyên trên sân hay không, Son Ye Jin trả lời: "Anh ấy luôn cho tôi lời khuyên. Chúng tôi tập luyện cùng nhau và anh ấy sẽ nói với tôi nếu tôi cần khắc phục điều gì".

Son Ye Jin lần đầu tiết lộ tình trạng sau hôn nhân của mình với Hyun Bin ảnh 2

Trong video này, Son Ye Jin cũng chia sẻ thêm: "Tôi đã kết hôn và có một đứa con. Trong thời gian đó, tôi không thể thi đấu nhiều" và nói về quyết định xuất hiện của mình: "Người hâm mộ của tôi cũng muốn gặp tôi. Tôi rất vui mừng được gặp lại họ sau một thời gian dài".

Son Ye Jin lần đầu tiết lộ tình trạng sau hôn nhân của mình với Hyun Bin ảnh 3

Tiếp đó, khi đang dạo quanh sân golf, Lim Jin Han lại đề cập đến chủ đề đám cưới xa hoa của Son Ye Jin và Hyun Bin: "Khi hai người kết hôn, tất cả đàn ông đều nói: Hyun Bin thật may mắn vì cưới được Son Ye Jin. Tất cả phụ nữ đều nói: Son Ye Jin thật may mắn vì cưới Hyun Bin". Nghe vậy, Son Ye Jin nói đùa: "Nghe có vẻ như họ đang nói về việc Hyun Bin được lợi hơn một chút vì cưới tôi sao?".

Son Ye Jin lần đầu tiết lộ tình trạng sau hôn nhân của mình với Hyun Bin ảnh 4

Sau đó, khi Lim Jin Han tiếp tục bàn luận về phong thái lịch lãm và tính cách hào phóng của Hyun Bin, Son Ye Jin đã lưu ý: "Lẽ ra chồng tôi nên gửi cho anh một lời cảm ơn. Anh đối xử quá tốt với anh ấy đấy!".

Cuối cùng, Son Ye Jin cũng bày tỏ mong muốn được thấy Hyun Bin làm khách mời trên kênh của Lim Jin Han: "Nhưng anh ấy là người hơi cầu toàn nên muốn ra mắt khi khá hơn một chút".

Son Ye Jin lần đầu tiết lộ tình trạng sau hôn nhân của mình với Hyun Bin ảnh 5

Nam diễn viên Hyun Bin trong lần tham dự sự kiện gần đây nhất Omega European Masters 2023.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm