Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK: Liệu có đúng Rosé là người duy nhất gia hạn với YG?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi đó, các thành viên khác 'từ chối số tiền gia hạn khổng lồ', điều gì đang xảy ra và liệu BLACKPINK có tan rã?

Theo báo cáo độc quyền của Sports Seoul vào ngày 21/9, YG Entertainment và các thành viên của BLACKPINK đang trong giai đoạn cuối của quá trình đàm phán về hợp đồng "tách nhưng chung".

Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK: Liệu có đúng Rosé là người duy nhất gia hạn với YG? ảnh 1

Đầu tiên, báo cáo khẳng định, Rosé là thành viên duy nhất chọn gia hạn với YG Entertainment. Ba thành viên còn lại đều từ chối lời đề nghị gia hạn của YG Entertainment nhưng bày tỏ ý định tiếp tục hoạt động nhóm của BLACKPINK.

Hợp đồng được điều chỉnh bởi YG Entertainment nêu rõ rằng, các thành viên được đại diện bởi các công ty bên ngoài sẽ quảng bá trong các hoạt động của nhóm BLACKPINK trong 6 tháng của một năm. Sports Seoul cho biết, ba thành viên hiện đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình đàm phán hợp đồng điều chỉnh này.

Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK: Liệu có đúng Rosé là người duy nhất gia hạn với YG? ảnh 2

Tuy nhiên, ngay vừa xong, công ty quản lý YG Entertainment đã phản hồi chính thức trước các báo cáo chỉ ra rằng, có Rosé gia hạn hợp đồng, trong khi Jennie, Jisoo và Lisa chưa gia hạn hợp đồng: "Chưa có gì được xác nhận và chúng tôi đang thảo luận". Có thể hiểu cho động thái của YG lúc này, bởi vì cổ phiếu của YG Entertainment lao dốc 13% ngay trước phiên đóng cửa ngày 21/9. Điều này là do truyền thông đưa tin rằng trong số 4 thành viên của nhóm nhạc thần tượng BLACKPINK (Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé), hợp đồng của Lisa và Jisoo không được gia hạn.

Hơn nữa, người ta tin rằng Jisoo, người được kỳ vọng sẽ mở rộng sự nghiệp diễn xuất của mình trong tương lai và Lisa, ngôi sao hàng đầu có một không hai ở thị trường Nam Á, đều đã chấp nhận lời đề nghị hợp đồng độc quyền trị giá hàng chục tỷ won (tương đương khoảng 10 triệu USD). Theo Sports Seoul, cả Jisoo và Lisa đều đã quyết định ký hợp đồng đại diện với các công ty Hàn Quốc. Trong khi đó, quyết định của Jennie vẫn còn là bí ẩn.

Mặc dù trong đêm concert cuối cùng, kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BLACKPINK tại Seoul vào ngày 17/9, Jennie đã tuyên bố trước người hâm mộ rằng: "Chúng tôi sẽ tiếp tục là BLACKPINK mà các bạn yêu quý", ám chỉ ý định ở lại cùng nhau như một nhóm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.