Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK: Liệu có đúng Rosé là người duy nhất gia hạn với YG?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi đó, các thành viên khác 'từ chối số tiền gia hạn khổng lồ', điều gì đang xảy ra và liệu BLACKPINK có tan rã?

Theo báo cáo độc quyền của Sports Seoul vào ngày 21/9, YG Entertainment và các thành viên của BLACKPINK đang trong giai đoạn cuối của quá trình đàm phán về hợp đồng "tách nhưng chung".

Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK: Liệu có đúng Rosé là người duy nhất gia hạn với YG? ảnh 1

Đầu tiên, báo cáo khẳng định, Rosé là thành viên duy nhất chọn gia hạn với YG Entertainment. Ba thành viên còn lại đều từ chối lời đề nghị gia hạn của YG Entertainment nhưng bày tỏ ý định tiếp tục hoạt động nhóm của BLACKPINK.

Hợp đồng được điều chỉnh bởi YG Entertainment nêu rõ rằng, các thành viên được đại diện bởi các công ty bên ngoài sẽ quảng bá trong các hoạt động của nhóm BLACKPINK trong 6 tháng của một năm. Sports Seoul cho biết, ba thành viên hiện đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình đàm phán hợp đồng điều chỉnh này.

Chuyện gì đang xảy ra với BLACKPINK: Liệu có đúng Rosé là người duy nhất gia hạn với YG? ảnh 2

Tuy nhiên, ngay vừa xong, công ty quản lý YG Entertainment đã phản hồi chính thức trước các báo cáo chỉ ra rằng, có Rosé gia hạn hợp đồng, trong khi Jennie, Jisoo và Lisa chưa gia hạn hợp đồng: "Chưa có gì được xác nhận và chúng tôi đang thảo luận". Có thể hiểu cho động thái của YG lúc này, bởi vì cổ phiếu của YG Entertainment lao dốc 13% ngay trước phiên đóng cửa ngày 21/9. Điều này là do truyền thông đưa tin rằng trong số 4 thành viên của nhóm nhạc thần tượng BLACKPINK (Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé), hợp đồng của Lisa và Jisoo không được gia hạn.

Hơn nữa, người ta tin rằng Jisoo, người được kỳ vọng sẽ mở rộng sự nghiệp diễn xuất của mình trong tương lai và Lisa, ngôi sao hàng đầu có một không hai ở thị trường Nam Á, đều đã chấp nhận lời đề nghị hợp đồng độc quyền trị giá hàng chục tỷ won (tương đương khoảng 10 triệu USD). Theo Sports Seoul, cả Jisoo và Lisa đều đã quyết định ký hợp đồng đại diện với các công ty Hàn Quốc. Trong khi đó, quyết định của Jennie vẫn còn là bí ẩn.

Mặc dù trong đêm concert cuối cùng, kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BLACKPINK tại Seoul vào ngày 17/9, Jennie đã tuyên bố trước người hâm mộ rằng: "Chúng tôi sẽ tiếp tục là BLACKPINK mà các bạn yêu quý", ám chỉ ý định ở lại cùng nhau như một nhóm.

MỚI - NÓNG
Phản ứng của hai 'nam thần màn ảnh' Trần Ngọc Vàng và Thanh Sơn khi được netizen 'đẩy thuyền' trong phim Tết 2025
Phản ứng của hai 'nam thần màn ảnh' Trần Ngọc Vàng và Thanh Sơn khi được netizen 'đẩy thuyền' trong phim Tết 2025
SVVN - Trong bộ phim ‘Yêu nhầm bạn thân’ ra rạp dịp Tết Ất Tỵ 2025, Thanh Sơn và Trần Ngọc Vàng vào vai tình địch, cùng dành tình yêu cho nữ chính Kaity Nguyễn. Nhưng ở hậu trường phim, cặp 'mỹ nam' màn ảnh trở thành đối tượng bị đoàn phim trêu chọc là một cặp ‘phim giả tình thật’ vì đi đâu cũng có nhau.

Có thể bạn quan tâm

Xứng danh 'nữ hoàng gen Z' của V-pop, tlinh 'càn quét' các bảng xếp hạng, ẵm trọn nhiều giải thưởng âm nhạc

Xứng danh 'nữ hoàng gen Z' của V-pop, tlinh 'càn quét' các bảng xếp hạng, ẵm trọn nhiều giải thưởng âm nhạc

SVVN - Chỉ sau một năm, tlinh lột xác ngoạn mục: Trưởng thành và tinh tế hơn trên từng sân khấu. Không chỉ chinh phục khán giả lẫn giới chuyên môn bằng tài năng cùng tần suất lao động đáng nể, nữ nghệ sĩ gen Z này còn truyền cảm hứng bởi hành trình thay đổi và trưởng thành đầy tích cực.