Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bức ảnh mà Xuân Lan chia sẻ đầu năm mới đã khiến khán giả tranh cãi. Người khen gợi cảm nhưng người lại cho rằng có phần phản cảm.

Là người mẫu kỳ cựu của thời trang Việt Nam, đã đào tạo ra nhiều thế hệ đàn em kế cận nhưng sức hút của Xuân Lan chưa bao giờ giảm nhiệt. Không chỉthần thái sắc lạnh mà nhan sắc của Xuân Lan vẫn rất trẻ trung, rực rỡ và chẳng hề thua kém khi đứng cạnh nhiều người mẫu kém tuổi.

Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm? ảnh 1

Mới đây, Xuân Lan đã chia sẻ bức ảnh kỷ niệm hai năm ngày cưới. Cô và chồng chỉ mặc quần chíp mỏng manh, để ngực trần và chồng của Xuân Lan đã vòng tay che chắn vòng 1 nữ siêu mẫu. Bức hình vô cùng nóng bỏng và chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng khoảnh khắc này chỉ nên làm ảnh riêng tư của hai vợ chồng, hoặc chia sẻ với bạn bè Xuân Lan chứ không nên đăng công khai trên mạng xã hội như thế này.

Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm? ảnh 2

Trong khi có người khen là ảnh rất đẹp, cho thấy hạnh phúc ngập tràn của hai vợ chồng Xuân Lan thì cư dân mạng cũng có ý kiến cho rằng ảnh đã bước qua ranh giới gợi cảm mà có phần phản cảm. Nhưng nhiều năm nay, Xuân Lan đã nổi tiếng là siêu mẫu có cá tính mạnh và không ngại những hành động gây 'sốc'.

Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm? ảnh 3

Chẳng hạn khi trở thành huấn luyện viên trong chương trình thực tế Quý ông hoàn mỹ, Xuân Lan và Hà Anh đã có màn đấu khẩu gay gắt ngay trong buổi họp báo khiến nhiều người ngỡ ngàng. Hai siêu mẫu không ngại chỉ trích công khai về những thành tích của đối phương. Thậm chí dù đang tham gia show do Hương Giang sản xuất thì Xuân Lan cũng chẳng ngại khẳng định cô không hề thân với Hương Giang.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm