Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bức ảnh mà Xuân Lan chia sẻ đầu năm mới đã khiến khán giả tranh cãi. Người khen gợi cảm nhưng người lại cho rằng có phần phản cảm.

Là người mẫu kỳ cựu của thời trang Việt Nam, đã đào tạo ra nhiều thế hệ đàn em kế cận nhưng sức hút của Xuân Lan chưa bao giờ giảm nhiệt. Không chỉthần thái sắc lạnh mà nhan sắc của Xuân Lan vẫn rất trẻ trung, rực rỡ và chẳng hề thua kém khi đứng cạnh nhiều người mẫu kém tuổi.

Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm? ảnh 1

Mới đây, Xuân Lan đã chia sẻ bức ảnh kỷ niệm hai năm ngày cưới. Cô và chồng chỉ mặc quần chíp mỏng manh, để ngực trần và chồng của Xuân Lan đã vòng tay che chắn vòng 1 nữ siêu mẫu. Bức hình vô cùng nóng bỏng và chính vì thế, nhiều khán giả cho rằng khoảnh khắc này chỉ nên làm ảnh riêng tư của hai vợ chồng, hoặc chia sẻ với bạn bè Xuân Lan chứ không nên đăng công khai trên mạng xã hội như thế này.

Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm? ảnh 2

Trong khi có người khen là ảnh rất đẹp, cho thấy hạnh phúc ngập tràn của hai vợ chồng Xuân Lan thì cư dân mạng cũng có ý kiến cho rằng ảnh đã bước qua ranh giới gợi cảm mà có phần phản cảm. Nhưng nhiều năm nay, Xuân Lan đã nổi tiếng là siêu mẫu có cá tính mạnh và không ngại những hành động gây 'sốc'.

Bỏng mắt với ảnh ‘nóng’ của Xuân Lan và chồng: Liệu có bước qua ranh giới gợi cảm? ảnh 3

Chẳng hạn khi trở thành huấn luyện viên trong chương trình thực tế Quý ông hoàn mỹ, Xuân Lan và Hà Anh đã có màn đấu khẩu gay gắt ngay trong buổi họp báo khiến nhiều người ngỡ ngàng. Hai siêu mẫu không ngại chỉ trích công khai về những thành tích của đối phương. Thậm chí dù đang tham gia show do Hương Giang sản xuất thì Xuân Lan cũng chẳng ngại khẳng định cô không hề thân với Hương Giang.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm