Những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật' năm 2021 đã được 'chốt sổ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Naver đã công bố những cái tên nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua, những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật'.

Vào ngày cuối cùng của năm 2021, công thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc – Naver đã công bố những cái tên nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua, những IT Girl – IT Boy “hàng thật giá thật”. Mặc dù mỗi tháng Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đều công bố danh sách thần tượng (cá nhân và nhóm) đạt giá trị thương hiệu cao nhất tháng, chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của họ đối với công chúng. Nhưng theo thống kê của Naver, kết quả lại có khá nhiều sự khác biệt.

Những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật' năm 2021 đã được 'chốt sổ' ảnh 5

Hai nhân vật 'hot' nhất trong giới trẻ không ai khác chính là Cha Eun Woo (ASTRO) và Jennie (BLACKPINK).

Cả hai thần tượng 'chiếm trọn' xu hướng tìm kiếm của độ tuổi 10 (10 đến 19 tuổi), độ tuổi 20 (20 đến 29 tuổi) và thậm chí là độ tuổi 30 (30 đến 39 tuổi). Kết quả này không quá bất ngờ khi Cha Eun Woo liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong năm vừa qua, bất kỳ động thái nào của anh chàng đều có thể trở thành một đề tài thảo luận 'nóng hổi' trên các diễn đàn. Tài khoản Instagram cá nhân của Cha Eun Woo cũng chạm mốc 25,7 triệu lượt theo dõi với lượng 'thả tim' trung bình ở mỗi bức ảnh lên tới 4 triệu lượt.

Những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật' năm 2021 đã được 'chốt sổ' ảnh 6

Trong khi đó, Jennie vẫn luôn được nhắc đến như một biểu tượng 'idol giới trẻ' những năm gần đây. Dẫu cho năm 2021 không phải một năm Jennie hoạt động quá sôi nổi tại Hàn Quốc, nhưng với khả năng 'cứ chạm vào là thành trend' của mình, cái tên Jennie chưa bao giờ giảm nhiệt trong lòng cư dân mạng.

Những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật' năm 2021 đã được 'chốt sổ' ảnh 7

V (BTS), Baekhyun (EXO) và Rowoon (SF9) cũng là những 'sao' nam nhận được sự quan tâm lớn.

Những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật' năm 2021 đã được 'chốt sổ' ảnh 8

Cùng Jennie 'thống trị' thanh tìm kiếm là những 'mỹ nhân' Jisoo (BLACKPINK), Irene (Red Velvet) và Chuu (LOONA)

Trong khi đó, xét ở phạm vi từ độ tuổi 10 đến độ tuổi 60 thì Kang Daniel và IU mới là hai cái tên đặc biệt nổi bật. Nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ mọi lứa tuổi, Daniel và IU chứng minh rằng được phong “Thần tượng quốc dân” không phải 'hữu danh vô thực'.

Những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật' năm 2021 đã được 'chốt sổ' ảnh 9

Daniel và IU chứng minh rằng được phong “Thần tượng quốc dân” không phải 'hữu danh vô thực'.

Những IT Girl – IT Boy 'hàng thật giá thật' năm 2021 đã được 'chốt sổ' ảnh 10

Thực chất, những năm gần đây, hai thần tượng vẫn luôn 'đụng độ' nhau trên các bảng xếp hạng về độ phổ biến của công chúng.

“Em gái” IU vẫn luôn là 'thần tượng' của mọi nhà, là hình mẫu được nữ giới Hàn Quốc ưa chuộng. Ca khúc Winter Sleep của nữ ca sĩ vừa ra mắt đã nhanh chóng 'đạp đổ' các siêu 'hit' khác để đạt hạng 1 tất cả các bảng xếp hạng. Về phía Kang Daniel, anh chàng hiện nay đang tập trung vào phát triển cho công ty cá nhân của mình vậy nên tương đối ít xuất hiện trước truyền thông, nhưng điều đó không làm cho độ nổi tiếng của 'Center quốc dân' suy giảm chút nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm