'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng đang vô cùng 'náo loạn' trước thông báo mới nhất từ Jay Park.

'Nam thần tượng' đã gửi đến người hâm mộ của mình một bức thư chân thành, thông báo về kế hoạch từ chức Giám đốc điều hành của AOMG và H1GHR MUSIC.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 5

Trong bức thư của mình, Jay Park đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với người hâm mộ cũng như tất cả các nghệ sĩ và nhân viên của cả hai công ty. AOMG trước đó được Jay Park thành lập vào năm 2013, trong khi H1GHR MUSIC Records do Jay Park và nhà sản xuất Cha Cha Malone đồng sáng lập vào năm 2017. Cả hai đều là những 'đứa con' mang “máu, mồ hôi và nước mắt” của nam rapper. Cư dân mạng không khỏi 'sốc nặng' trước quyết định này của Jay Park.

Cụ thể nội dung bức thư của Jay Park:

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và sắp xếp lại cảm xúc của mình để đưa ra quyết định này.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 6

Tôi sẽ từ chức Giám đốc điều hành của AOMG và H1GHR MUSIC. Tôi biết điều này có thể gây 'sốc' với nhiều người nhưng tôi muốn làm rõ rằng điều này không có nghĩa tôi sẽ không tham gia vào hoạt động của hai hãng nữa. Tôi vẫn đồng hành cùng gia đình và ê kíp này nhưng chỉ với vai trò là một người cố vấn mà thôi.

Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua và tôi hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ AOMG và H1GHR MUSIC, và cá nhân tôi tôi cũng như tất cả những kế hoạch của các nghệ sĩ trong thời gian sắp tới.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 7

Đối với tất cả các nghệ sĩ và nhân viên tại AOMG và H1GHR MUSIC, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi người vì đã tin tưởng giao phó tương lai của mình cho hai công ty mà tôi thành lập. Đây thực sự là một vinh dự không từ ngữ nào có thể diễn tả khi được viết nên lịch sử cùng những con người tuyệt vời đến vậy. Tôi chưa bao giờ coi đó là việc hiển nhiên mà luôn trân trọng bằng cả trái tim này. Tôi không phải là một con người hoàn hảo nhưng tôi đã và sẽ luôn tiếp tục cố gắng hết mình. Tôi yêu tất cả các bạn. Cảm ơn và Chúc mừng Năm mới!

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 8

AOMG và H1GHR MUSIC chính là những 'đứa con' được Jay Park thành lập nên bằng 'máu, mồ hôi và nước mắt' sau rất nhiều năm nỗ lực phấn đấu. Vậy nên cư dân mạng vẫn khó khăn khi đi tìm cách lý do cho quyết định này của nam rapper nổi loạn.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 9

Hiện nay, AOMG đang là 'ngôi nhà' của loạt Rapper và 'thần tượng' nổi tiếng: Simon Dominic, Gray, Loco, Cha Cha Malone, DeVita, Lee Hi, Kim Yugyeom (cựu thành viên GOT7),…

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 10

Trong khi đó, H1GHR MUSIC là một hãng thu âm Hip Hop và R&B có chi nhánh ở Seattle. Đặt trụ sở hoạt động tại Hàn Quốc và được thành lập với mục đích 'thu hẹp' khoảng cách giữa các nghệ sĩ Mỹ và Hàn Quốc, tập trung vào các tài năng ở Seattle. Các nghệ sĩ nổi bật thuộc quyền quản lý của H1GHR MUSIC: Jay B (cựu thành viên GOT7), Big Naughty, Woodie Gochild…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.