'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng đang vô cùng 'náo loạn' trước thông báo mới nhất từ Jay Park.

'Nam thần tượng' đã gửi đến người hâm mộ của mình một bức thư chân thành, thông báo về kế hoạch từ chức Giám đốc điều hành của AOMG và H1GHR MUSIC.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 5

Trong bức thư của mình, Jay Park đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với người hâm mộ cũng như tất cả các nghệ sĩ và nhân viên của cả hai công ty. AOMG trước đó được Jay Park thành lập vào năm 2013, trong khi H1GHR MUSIC Records do Jay Park và nhà sản xuất Cha Cha Malone đồng sáng lập vào năm 2017. Cả hai đều là những 'đứa con' mang “máu, mồ hôi và nước mắt” của nam rapper. Cư dân mạng không khỏi 'sốc nặng' trước quyết định này của Jay Park.

Cụ thể nội dung bức thư của Jay Park:

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và sắp xếp lại cảm xúc của mình để đưa ra quyết định này.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 6

Tôi sẽ từ chức Giám đốc điều hành của AOMG và H1GHR MUSIC. Tôi biết điều này có thể gây 'sốc' với nhiều người nhưng tôi muốn làm rõ rằng điều này không có nghĩa tôi sẽ không tham gia vào hoạt động của hai hãng nữa. Tôi vẫn đồng hành cùng gia đình và ê kíp này nhưng chỉ với vai trò là một người cố vấn mà thôi.

Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua và tôi hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ AOMG và H1GHR MUSIC, và cá nhân tôi tôi cũng như tất cả những kế hoạch của các nghệ sĩ trong thời gian sắp tới.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 7

Đối với tất cả các nghệ sĩ và nhân viên tại AOMG và H1GHR MUSIC, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới mọi người vì đã tin tưởng giao phó tương lai của mình cho hai công ty mà tôi thành lập. Đây thực sự là một vinh dự không từ ngữ nào có thể diễn tả khi được viết nên lịch sử cùng những con người tuyệt vời đến vậy. Tôi chưa bao giờ coi đó là việc hiển nhiên mà luôn trân trọng bằng cả trái tim này. Tôi không phải là một con người hoàn hảo nhưng tôi đã và sẽ luôn tiếp tục cố gắng hết mình. Tôi yêu tất cả các bạn. Cảm ơn và Chúc mừng Năm mới!

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 8

AOMG và H1GHR MUSIC chính là những 'đứa con' được Jay Park thành lập nên bằng 'máu, mồ hôi và nước mắt' sau rất nhiều năm nỗ lực phấn đấu. Vậy nên cư dân mạng vẫn khó khăn khi đi tìm cách lý do cho quyết định này của nam rapper nổi loạn.

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 9

Hiện nay, AOMG đang là 'ngôi nhà' của loạt Rapper và 'thần tượng' nổi tiếng: Simon Dominic, Gray, Loco, Cha Cha Malone, DeVita, Lee Hi, Kim Yugyeom (cựu thành viên GOT7),…

'Cú sốc' lớn nhất cuối năm của showbiz Hàn đến từ vị trí của Jay Park ảnh 10

Trong khi đó, H1GHR MUSIC là một hãng thu âm Hip Hop và R&B có chi nhánh ở Seattle. Đặt trụ sở hoạt động tại Hàn Quốc và được thành lập với mục đích 'thu hẹp' khoảng cách giữa các nghệ sĩ Mỹ và Hàn Quốc, tập trung vào các tài năng ở Seattle. Các nghệ sĩ nổi bật thuộc quyền quản lý của H1GHR MUSIC: Jay B (cựu thành viên GOT7), Big Naughty, Woodie Gochild…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.