'Bỏng mắt' với màn đọ vẻ 'gợi cảm' của Bảo Anh và Minh Hằng: Ai quyến rũ hơn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thảm đỏ của sự kiện ra mắt phim "Bẫy ngọt ngào" đã trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn 'đọ sắc' giữa hai diễn viên chính Bảo Anh, Minh Hằng, khi cả hai cô gái chọn trang phục 'hở bạo'.

Trong phim Bẫy ngọt ngào, Bảo Anh và Minh Hằng đóng vai đôi bạn thân thiết còn trên thảm đỏ, hai mỹ nhân lại cạnh tranh khốc liệt trên 'đường đua' đi tìm người quyến rũ nhất phim. Ở buổi ra mắt phim, Minh Hằng đã chọn trang phục 'hở bạo' khoe vòng 1 lấp ló cũng như vòng eo thon, còn Bảo Anh khiến nhiều người 'thót tim' với mẫu váy đỏ được khoét cao hết cỡ.

'Bỏng mắt' với màn đọ vẻ 'gợi cảm' của Bảo Anh và Minh Hằng: Ai quyến rũ hơn? ảnh 1
'Bỏng mắt' với màn đọ vẻ 'gợi cảm' của Bảo Anh và Minh Hằng: Ai quyến rũ hơn? ảnh 2

Minh Hằng đảm nhận tới ba vai trò: nhà đầu tư, nhà sản xuất và diễn viên, nên rất hồi hộp trong ngày phim ra mắt: “Hằng đã chờ khoảnh khắc này suốt 2 năm rồi. Mong rằng, hôm nay sẽ có nhiều khán giả ‘sập bẫy’ trong sự ngọt ngào sau khi xem phim”.

'Bỏng mắt' với màn đọ vẻ 'gợi cảm' của Bảo Anh và Minh Hằng: Ai quyến rũ hơn? ảnh 3

Trong buổi giao lưu sau buổi chiếu ra mắt, đoàn phim mang đến rất nhiều chia sẻ thú vị. Lần đầu đảm nhận một vai chính nặng tâm lý, Bảo Anh hài hước nói rằng, vì lỡ hứa với Đinh Hà Uyên Thư sẽ đóng chính trong phim đầu tay của người bạn thân nên đành nhận lời. Còn đạo diễn Bẫy ngọt ngào thì đùa rằng “hỏi chơi mà ai ngờ Bảo Anh đồng ý thật”. Mặc dù vậy, Bảo Anh đã cho thấy nỗ lực của mình cho vai diễn, với mong muốn sẽ góp một thông điệp bảo vệ những người phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình.

'Bỏng mắt' với màn đọ vẻ 'gợi cảm' của Bảo Anh và Minh Hằng: Ai quyến rũ hơn? ảnh 4

Nam chính Quốc Trường nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh quá trình hóa thân thành một người chồng vũ phu, biến thái. Quốc Trường chia sẻ sau khi phim đóng máy, anh phải xin lỗi một người và cảm ơn một người. “Xin lỗi Bảo Anh vì có quá nhiều hành động bạo hành trên phim. Còn cảm ơn Minh Hằng vì đã quan tâm và tổ chức sinh nhật cho Trường trong thời gian quay phim”, Quốc Trường nói với hai bạn diễn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm