Bản tin 'Sao xẹt' 2022:

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Wonyoung của IVE tiếp tục bị 'tố' thái độ với cả thành viên cùng nhóm Yujin.

Ra mắt chưa đầy nửa năm, nhưng độ 'phủ sóng' của nhóm nhạc tân binh IVE 'không phải dạng vừa đâu' khi liên tục xuất hiện trên các bài báo cũng như trang bình luận cộng đồng. Dẫu vậy, cũng không biết sự chú ý nhận được này là 'hên hay xui' khi chỉ toàn là những tranh cãi và chỉ trích chiếm đa phần. Mới đây, cá nhân hai thành viên Wonyoung và Yujin tiếp tục trở thành chủ đề được bàn tán, và IVE cũng bị cư dân mạng 'ném đá' khi được 'thiên vị quá đà'.

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 6

'Chị chị em em' Wonyoung và Yujin tiếp tục trở thành chủ đề được bàn tán.

Cụ thể, những ngày gần đây cư dân mạng đang đang bàn tán xôn xao về việc liệu có sự 'cạnh tranh hay thù hận' giữa hai thành viên IVE là Wonyoung và Yujin hay không. Theo các bài đăng mới nhất, bình luận gần đây của Wonyoung trong video từ kênh YouTube chính thức của nhóm đã làm dấy lên một số câu hỏi. 'Nữ thần tượng' nói: “Lúc đầu, em đã nghĩ là chị Yujin thật sự được làm trưởng nhóm ấy ạ?”. Nhiều người cho rằng ý của Wonyoung là Yujin không có tiềm năng trở thành một người lãnh đạo.

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 7

IVE cũng bị cư dân mạng 'ném đá' khi được 'thiên vị quá đà'.

Cư dân mạng cũng bổ sung những thước phim trong quá khứ khi Wonyoung được cho là đã đã “liếc” và “lườm” Yujin trong quá khứ. Rất nhiều ý kiến cho rằng kể từ khi Wonyoung đảm nhận vị trí 'center' trong nhóm nữ dự án IZ*ONE, dường như cả hai đã luôn có sự ganh đua nhất định về vị trí nhóm trưởng khi được ra mắt cùng IVE.

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 8

Wonyoung trong video.

Tuy nhiên,người hâm mộ của IVE đã bảo vệ cả hai và phủ nhận cáo buộc, giải thích rằng Wonyoung luôn “chăm sóc Yujin chu đáo” như một cô em gái. Lý do duy nhất khiến Wonyoung đưa ra nhận xét đó là vì cả hai đều thuộc nhóm nhỏ tuổi trong IZ*ONE và bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy kỳ lạ khi thấy một thành viên trẻ tuổi đột nhiên trở thành trưởng nhóm.

Những người hâm mộ khác cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện trên Bubble, cách Wonyoung bày tỏ sự không tin tưởng vào việc Yujin chính thức trở thành 'người lớn'. Về sự thật này, Yujin cũng đã từng chia sẻ: “Wonyoung liên tục nói rằng cô ấy không thể tin rằng em đã bước sang tuổi 20. Cảm giác như một trò chơi khăm của camera ẩn ý ạ. ​​Nhưng không phải các chị lớn thường nói điều đó (với các em gái của họ) sao? Nghĩ rằng mình là một đứa bé”.

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 9

Khoảnh khắc được cho là Wonyoung “tỏ thái độ” khi Yujin nhận được sự chú ý từ các thành viên IZ*ONE khác.

Về phía IVE, cả nhóm cũng như công ty quản lý Starship Entertainment đang thu về 'cả rổ gạch đá' khi phân biệt đối xử giữa nghệ sĩ nam và nữ quá rõ ràng. Cụ thể là ở cách trang trí sinh nhật, trong khi các thành viên IVE được công ty đầu tư cho hẳn một không gian riêng trang trí công phu đến từng chi tiết thì MONSTA X lại chỉ được trang trí khá đơn giản tại một căn phòng bất kỳ nào đó trong công ty và đến nam ca sĩ Jungmo thì sinh nhật lại càng 'hẻo' hơn nữa.

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 10

Các thành viên IVE tổ chức sinh nhật được trang trí ở một studio với từng chủ đề phù hợp với từng người, ngay cả bánh kem cũng vô cùng bắt mắt.

Cư dân mạng bức xúc: “T... tốt lắm... Chúng tôi rất biết ơn đấy... Giờ công ty cũng có tâm với MONSTA X nữa được không?”; “Công ty chả bao giờ làm gì cho MONSTA X nhưng đầu tư cho hết cho nhóm nữ có tức không?”; “Haiz… Công ty có thể đối xử tốt với nghệ sĩ nam nữa được không?”; “Sao chẳng bao giờ làm gì cho các nhóm nam vậy?”; “Là một fan 6 năm của MONSTA X, tôi chưa từng thấy công ty làm thế này cho nhóm. MONSTA X kiếm bao nhiêu tiền thì cũng có nghĩa lý gì đâu nếu bị đối xử như thế chứ”; “Monsta X là người kiếm tiền nhưng tiền được đầu tư hết cho IVE? Chúng tôi không mua cả đống album để các người tiêu tiền kiểu này đâu nhé... Chúng tôi mua album để idol được nhận đặc quyền thế này đấy”…

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 11
Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 12

Trang trí sinh nhật của các thành viên MONSTA X đơn giản hơn rất nhiều nhưng vẫn có đầy đủ bóng bay cũng như bánh sinh nhật độc đáo.

Nhóm nhạc tân binh 'ồn ào nhất' lại bị 'bế lên sóng' do được 'thiên vị quá đà' ảnh 13

Sinh nhật 'hẻo' nhất phải kể đến Jungmo khi thậm chí nam nghệ sĩ chỉ được dánh chữ bằng giấy in và không được trang trí gì thêm ngoài vài trái bóng bay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm