Bản tin ‘SAO XẸT’ 2022

Vì sao phim 18+ "Bẫy ngọt ngào” vượt qua ải kiểm duyệt mà không bị cắt hay chỉnh sửa?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhà sản xuất phim “ Bẫy ngọt ngào” cho biết bộ phim sẽ ra rạp với nhãn C18 mà không bị yêu cầu chỉnh sửa hay cắt bớt, hứa hẹn là tác phẩm 'nóng bỏng và táo bạo' nhất đầu năm 2022.

Một trong những phân cảnh 'táo bạo' đầu tiên được hé lộ là trích đoạn nhân vật Camy (Bảo Anh) bị chồng mình là Đăng Minh (Quốc Trường) bạo hành. Khi trở về sau chuyến du lịch cùng "Hội ế", Camy bị người chồng ghen tuông chất vấn với hàng loạt câu hỏi.

Vì sao phim 18+ "Bẫy ngọt ngào” vượt qua ải kiểm duyệt mà không bị cắt hay chỉnh sửa? ảnh 1

Dù liên tục phủ nhận, cô vẫn bị chồng thẳng tay đánh đập, sau đó bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. Hình ảnh Camy nhỏ bé, run rẩy và cam chịu trước màn tra tấn tình dục kèm những lời miệt thị cay nghiệt của Đăng Minh thực sự khiến khán giả phải bàng hoàng.

Vì sao phim 18+ "Bẫy ngọt ngào” vượt qua ải kiểm duyệt mà không bị cắt hay chỉnh sửa? ảnh 2

Trích đoạn trên là minh chứng cho lời khẳng định của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, rằng những 'cảnh nóng' trong Bẫy ngọt ngào không phải để khoe da thịt, mà nhằm mục đích tô đậm tính cách, số phận của nhân vật. Đây cũng là phân cảnh lột trần sự thật về cuộc hôn nhân hào nhoáng của Camy và Đăng Minh, khiến tất cả ngỡ ngàng.

Vì sao phim 18+ "Bẫy ngọt ngào” vượt qua ải kiểm duyệt mà không bị cắt hay chỉnh sửa? ảnh 3

Có lẽ đây là phân cảnh vừa nặng về tâm lý, vừa dữ dội nên cả Bảo Anh và Quốc Trường đều chịu nhiều áp lực trước máy quay. Quốc Trường chia sẻ, anh cảm thấy rất khó khăn khi phải thể hiện những hành động vũ phu, biến thái đối với người bạn thân thiết ngoài đời là Bảo Anh.

Vì sao phim 18+ "Bẫy ngọt ngào” vượt qua ải kiểm duyệt mà không bị cắt hay chỉnh sửa? ảnh 4

Còn thử thách với Bảo Anh là phải lột tả trọn vẹn sự yếu đuối, bất lực và cam chịu của người phụ nữ khi bị chính chồng mình 'cưỡng bức'. Sau cảnh quay, Bảo Anh bị bầm dập ít nhiều với dấu vết của một chiếc nĩa hằn in trên mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm