'Bỏng rát' clip thác loạn khiến 'mỹ nhân' xứ Huế 'tàn một đời hoa', netizens 'sốc nhiệt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn nuối tiếc khi nhớ lại sự cố đã phá tan sự nghiệp huy hoàng của 'mỹ nhân thập niên 90' một thời của điện ảnh Việt Nam. 

Trong thời cực thịnh của dòng phim mì ăn liền những năm 1990, bên cạnh những cái tên Lý Hùng, Diễm Hương, Việt Trinh thì Mộng Vân cùng là một ngôi sao đình đám. Cô vốn thuộc dòng dõi quý tộc ở xứ Huế, sở hữu nét đẹp kiêu sa lạnh lùng, rất hợp với những vai tiểu thư con nhà giàu xinh đẹp, tài năng được nhiều chàng trai theo đuổi.

'Bỏng rát' clip thác loạn khiến 'mỹ nhân' xứ Huế 'tàn một đời hoa', netizens 'sốc nhiệt' ảnh 1

Giữa lúc danh tiếng lên cao nhất, thường xuyên đóng vai chính trong nhiều phim ăn khách, người mẫu được yêu thích trên ảnh lịch thì Mộng Vân trở thành tâm điểm trong scandal mang tên tiệc thác loạn. Đó là một bữa tiệc trong vũ trường mà người tham dự được nhắn nhủ là sẽ vui chơi hết mình, thậm chí còn sử dụng cả chất kích thích.

'Bỏng rát' clip thác loạn khiến 'mỹ nhân' xứ Huế 'tàn một đời hoa', netizens 'sốc nhiệt' ảnh 2

Khi công an đột nhập vào thì có Mộng Vân ở đó và khi thấy có người giơ máy ảnh lên chụp, theo phản xạ Mộng Vân đã gạt mạnh khiến máy ảnh rơi xuống. Nữ diễn viên đã bị tạm giam vì chống người thi hành công vụ. Sau này, tuy Mộng Vân đã được xử trắng án, được minh oan nhưng sự nghiệp của cô đã chính thức tiêu tan, khán giả chẳng thể nào bỏ qua cho một ngôi sao có bê bối nhân cách trầm trọng đến thế.

'Bỏng rát' clip thác loạn khiến 'mỹ nhân' xứ Huế 'tàn một đời hoa', netizens 'sốc nhiệt' ảnh 3

Mộng Vân kể rằng cô chơi với em gái của chủ nhân bữa tiệc đó. Cô cứ đinh ninh đây chỉ là một bữa tiệc sinh nhật bình thường nên khi được mời thì nhận lời tham gia. Chẳng ngờ Mộng Vân mới vừa đến vũ trường thì công an ập tới và cô nhanh chóng bị xem là “ăn chơi thác loạn”.

'Bỏng rát' clip thác loạn khiến 'mỹ nhân' xứ Huế 'tàn một đời hoa', netizens 'sốc nhiệt' ảnh 4

Mộng Vân vẫn rất xinh đẹp sau biến cố năm nào

Nhiều năm sau, Mộng Vân khi nhắc về nỗi oan ức này vẫn phải thừa nhận “Đó là nỗi đau thấu trời thấu đất đến chết cũng không bao giờ quên được”. Tiếc rằng dù có được minh oan thì Mộng Vân vẫn không thể lấy lại được danh tiếng khi xưa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm