Rò rỉ clip mới nhất của ca sĩ Kim Ngân, lộ chi tiết khiến khán giả 'tức mửa mật'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi chia tay danh hài Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân lâu lắm mới xuất hiện trở lại trên YouTube và có một chi tiết thay đổi làm nhiều người thấy lo cho bà.

Trước kia, khi danh hài Thúy Nga đứng ra lo lắng giúp đỡ Kim Ngân thì Thúy Nga quay video thường xuyên rồi chia sẻ trên YouTube đế khán giả biết được tình hình của Kim Ngân. Sau khi Thúy Nga ngưng hỗ trợ đàn chị thì nữ danh hài cũng không cập nhật video khiến nhiều khán giả băn khoăn không biết cuộc sống hiện tại của Kim Ngân như thế nào.

Rò rỉ clip mới nhất của ca sĩ Kim Ngân, lộ chi tiết khiến khán giả 'tức mửa mật' ảnh 1

Mới đây, NSƯT Kim Tiểu Long có vô tình gặp gỡ Kim Ngân trên phố và quay lại video cuộc trò chuyện giữa hai người. Kim Ngân xem ra đã tỉnh táo hơn trước rất nhiều, bà mặc đồ sạch sẽ, gọn gàng hơn. Mái tóc cũng không còn xơ rối do lâu ngày không gội. Thậm chí Kim Ngân còn sơn móng tay điệu đà.

Bà cũng nói chuyện với Kim Tiểu Long một cách vui vẻ, không còn biểu cảm hoặc rụt rè e sợ hoặc cáu kỉnh không cho ai lại gần như trước kia. Thậm chí, Kim Ngân còn than thở không có tiền, chưa ăn cơm nên rất đói và ngỏ ý muốn Kim Tiểu Long đưa bà đi ăn.

Rò rỉ clip mới nhất của ca sĩ Kim Ngân, lộ chi tiết khiến khán giả 'tức mửa mật' ảnh 2

Ca sĩ Kim Ngân dường như gầy hơn trước.

NSƯT Kim Tiểu Long còn tiết lộ. ca sĩ Kim Ngân chọn đúng quán bán bánh mì Việt Nam rất ngon, chứng tỏ bà biết rõ mọi chuyện và xem ra sau một thời gian được Thúy Nga chăm sóc hỗ trợ, Kim Ngân đã tỉnh táo hơn khá nhiều. Tuy rất vui vì thấy nữ ca sĩ đang dần trở lại cuộc sống bình thường nhưng khán giả cũng nhận ra bà nhìn gầy hơn trước. Thậm chí, chính Kim Ngân còn kể mình đói quá đi không nổi làm nhiều người hết sức lo lắng cho sức khỏe của Kim Ngân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.