Ca sĩ bị khán giả chê “hát dở như vậy thì đừng làm ca sĩ”, sẽ phải làm gì?

SVVN - Đây không phải lần đầu tiên Chi Pu bị chê cười vì giọng hát còn phô nhưng lần này, cô đã phản ứng bình tĩnh hơn nhiều.

Từ khi Chi Pu thông báo trở thành ca sĩ, rất nhiều người đã phản đối vì cho rằng giọng hát của Chi Pu không đủ khả năng đi hát chuyên nghiệp. Quả thực là dù đã phát hành nhiều MV có đầu tư hoành tráng, làm việc với nhiều êkíp chuyên nghiệp nhưng Chi Pu vẫn khiến người nghe thở dài mỗi khi cô cất giọng.

Ca sĩ bị khán giả chê “hát dở như vậy thì đừng làm ca sĩ”, sẽ phải làm gì? ảnh 4

Đã nhiều lần, Chi Pu khi hát thật đã bị lệch tông, hát phô hoặc thậm chí còn lạc cả giọng, nhất là khi hát các nốt cao khiến khán giả không khỏi buồn cười. Cộng đồng mạng còn cho rằng hiếm có ca sĩ Việt nào thường xuyên hát sai nhạc, lệch tông nhiều như Chi Pu và cho rằng cô đừng nên đi hát.

Ca sĩ bị khán giả chê “hát dở như vậy thì đừng làm ca sĩ”, sẽ phải làm gì? ảnh 5

Trước vô số bình luận chê trách, chế nhạo của khán giả, Chi Pu đã giải thích rằng video mà mọi người đang chê cười được ghi hình từ ba năm trước, khi cô mới đi hát. Chi Pu thừa nhận khán giả có quyền chỉ trích mình vì “Tôi biết mỗi lần mình mắc lỗi sẽ tạo cảm giác rất khó chịu cho người nghe. Từ tận sâu đáy lòng, tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những sai sót của bản thân".

Ca sĩ bị khán giả chê “hát dở như vậy thì đừng làm ca sĩ”, sẽ phải làm gì? ảnh 6

Ngoài ra, Chi Pu cũng tiết lộ từ nhiều năm nay, hàng ngày cô đều chăm chỉ học thanh nhạc, tập nhảy, tập thể thao để nâng cao kỹ năng trình diện, cố gắng mang lại những màn trình diễn tốt hơn. Chi Pu cũng tỏ ra tiếc nuối vì nhiều lần cô hát tốt mà không được chú ý nhưng chỉ một vài lần vỡ giọng sẽ trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm