Hơn một tháng sau lùm xùm anti-fan, Hương Giang vẫn chưa thể tái xuất showbiz suôn sẻ

SVVN - Dự án mới của Hương Giang vẫn đang vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ của anti-fan.

Làn sóng anti-fan phản đối Hương Giang khởi phát từ hơn một tháng trước và cho dù nữ ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi khán giả, tạm nghỉ ngơi một thời gian nhưng xem chừng sóng gió vẫn chưa chấm dứt. Mọi hoạt động của Hương Giang vẫn bị anti-fan công kích dữ dội.

Hơn một tháng sau lùm xùm anti-fan, Hương Giang vẫn chưa thể tái xuất showbiz suôn sẻ ảnh 4

Hiện giờ, Hương Giang đang chuẩn bị cho lên sóng show thực tế Đại sứ hoàn mỹ 2020 trên kênh Youtube riêng của cô. Hương Giang đã đầu tư mạnh tay cho chương trình này khi mời dàn giám khảo toàn những tên tuổi đình đám như Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy, Minh Tú. Bản thân Hương Giang ngoài làm ban giám khảo còn kiêm luôn khâu sản xuất.

Nhưng sau khi biết tin Đại sứ hoàn mỹ chuẩn bị ra mắt, các anti-fan đã lên kế hoạch phá hủy kênh Youtube riêng của Hương Giang. Họ rủ nhau báo cáo kênh này lên Youtube nhằm khiến kênh bị khóa lại cũng như tắt tính năng kiếm tiền. Hiện chưa biết kế hoạch của anti-fan có thực hiện được không, nhưng cũng cho thấy Hương Giang vẫn chưa thể trở lại showbiz bình yên.

Hơn một tháng sau lùm xùm anti-fan, Hương Giang vẫn chưa thể tái xuất showbiz suôn sẻ ảnh 5

Đại sứ hoàn mỹ là show thực tế dành cho các phụ nữ chuyển giới, những người muốn tìm kiếm một cơ hội tỏa sáng, được nhiều người biết tới. Họ sẽ cùng thi tài, vượt qua nhiều vòng thi khắt khe để tìm ra người sáng giá nhất. Hương Giang hy vọng Đại sứ hoàn mỹ sẽ giúp khán giả hiểu hơn về người chuyển giới nhưng trước lùm xùm anti-fan, chương trình này cũng đang bị ảnh hưởng theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm