Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thú nhận tình yêu của mình dành cho BTS

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gần đây, Chloe Bailey, một nửa của bộ đôi R&B năng động Chloe x Halle, đã khiến người hâm mộ bất ngờ trong cuộc phỏng vấn với MTV Music UK, khi bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc của mình đối với hiện tượng K-pop, BTS.

Trong thời đại mà âm nhạc luôn xóa mờ ranh giới văn hóa và địa lý, đó luôn là khoảnh khắc thú vị khi các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn nhau. Mặc dù BTS đã có rất nhiều khoảnh khắc như vậy, nhưng họ không bao giờ ngừng cảm thấy ngọt ngào và thú vị đối với người hâm mộ.

Gần đây, Chloe Bailey, một nửa của bộ đôi R&B năng động Chloe x Halle, đã khiến người hâm mộ bất ngờ trong cuộc phỏng vấn với MTV Music UK khi bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc của mình đối với hiện tượng K-pop, BTS: "Tôi yêu BTS rất nhiều. Butter thực sự rất tuyệt.Tôi thích cách họ biểu diễn. Mỗi người trong số họ đều là những nghệ sĩ biểu diễn thực thụ. Họ cống hiến cả trái tim và tâm hồn trên sân khấu".

Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thú nhận tình yêu của mình dành cho BTS ảnh 1

Lời nói của Chloe không chỉ là những lời khen ngợi đơn thuần mà còn là sự đánh giá cao sâu sắc về tính nghệ thuật và sự cam kết mà BTS mang đến cho nghề của họ. Lời thú nhận nhỏ này của Chloe, một nghệ sĩ thành đạt theo đúng nghĩa đã nhấn mạnh hơn nữa sức hấp dẫn toàn cầu mà BTS có, vượt qua sở thích âm nhạc trong khu vực. Những lời khen ngợi BTS của nữ ca sỹ khiến người hâm mộ cảm động vì Chloe Bailey không chỉ khen ngợi tính nghệ thuật của họ mà còn dành thời gian để nói về sự chăm chỉ và cam kết của họ.

Mặc dù tầm ảnh hưởng toàn cầu của BTS là không thể phủ nhận, nhưng mọi sự thừa nhận từ các nghệ sĩ phương Tây đã thành danh đều là sự khẳng định về mức độ ảnh hưởng sâu sắc của họ đối với thế giới âm nhạc. Lời thú nhận chân thành của Chloe càng nhấn mạnh thêm rằng âm nhạc của BTS gây được tiếng vang không chỉ với người hâm mộ mà còn với các ca sỹ, nhạc sỹ đồng nghiệp, bất kể họ đến từ đâu.

Ca sĩ nổi tiếng người Mỹ khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thú nhận tình yêu của mình dành cho BTS ảnh 2

Đối với Chloe Bailey, hành trình âm nhạc của cô, cùng với chị gái Halle, được đánh dấu bằng giọng hát nội lực, hòa âm phức tạp và khả năng sáng tác đặc biệt sâu sắc. Sự nổi tiếng của họ nhanh chóng vượt bậc, dẫn đến sự hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng và được hoan nghênh trong ngành.

Sự ngưỡng mộ của Chloe dành cho BTS làm nổi bật mức độ kết nối của nền âm nhạc toàn cầu, nơi các nghệ sĩ, bất chấp sự khác biệt về xuất thân và thể loại, giờ đây đã tìm thấy điểm chung trong niềm đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc và biểu diễn.

Sự kết hợp giữa ảnh hưởng âm nhạc phương Đông và phương Tây ngày càng trở nên nổi bật trong những năm gần đây, mang đến cho người hâm mộ nhiều âm thanh và phong cách trình diễn phong phú. Sự thừa nhận của Chloe về tài năng của BTS làm tăng khả năng hợp tác thú vị trong tương lai, một viễn cảnh chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cả hai nghệ sĩ trên toàn thế giới hồi hộp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.