Trước khi vỡ nợ, tại sao Quách Ngọc Ngoan từng bị cho là người ‘tham vàng bỏ ngãi’?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều năm trước sự việc vỡ nợ đầy ồn ào, Quách Ngọc Ngoan từng là tâm điểm chú ý, bàn tán khi anh ly hôn người vợ đã gắn bó nhiều năm và bị cho là “tham vàng bỏ ngãi”, chạy theo người giàu có.

Khi Quách Ngọc Ngoan lên tiếng thừa nhận chuyện vỡ nợ, anh liên tục khẳng định bản thân sẽ chịu trách nhiệm, không liên quan tới ai cả. Nhưng khán giả vẫn tò mò về cuộc sống hiện tại của hai người phụ nữ có liên quan đặc biệt đến nam diễn viên.

Trước khi vỡ nợ, tại sao Quách Ngọc Ngoan từng bị cho là người ‘tham vàng bỏ ngãi’? ảnh 1

Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Lê Phương từng có một mối tình đẹp nhiều năm, kết hôn năm 2012 và có con trai đầu lòng Cà Pháo. Nhưng thời gian hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ không kéo dài lâu, khi đến giữa năm 2014, Lê Phương đã nộp đơn ly hôn và một năm sau đó, họ chính thức đường ai nấy đi.

Trước khi vỡ nợ, tại sao Quách Ngọc Ngoan từng bị cho là người ‘tham vàng bỏ ngãi’? ảnh 2

Tuy cả cả hai người không tiết lộ nguyên nhân tan vỡ nhưng khán giả đều cho rằng, Quách Ngọc Ngoan đã ngoại tình nên Lê Phương buộc phải dứt tình. Bởi thời gian hai vợ chồng làm thủ tục ly hôn thì Quách Ngọc Ngoan đã thường xuyên xuất hiện bên cạnh Phượng Chanel, một nữ đại gia giàu có và có quan hệ thân thiết với nhiều nhân vật showbiz.

Trước khi vỡ nợ, tại sao Quách Ngọc Ngoan từng bị cho là người ‘tham vàng bỏ ngãi’? ảnh 3

Và ngay sau khi chính thức ly hôn, Quách Ngọc Ngoan cũng công khai thành đôi với Phượng Chanel và việc này khiến nam diễn viên mang tiếng “tham vàng bỏ ngãi”, bỏ người vợ gắn bó lâu năm để đến vời người giàu có hơn. Thậm chí, Lê Phương có lần còn tố cáo chồng cũ tuy sống giàu có bên tình nhân nhưng lại bỏ bê con ruột, không gửi tiền chu cấp nuôi con.

Trước khi vỡ nợ, tại sao Quách Ngọc Ngoan từng bị cho là người ‘tham vàng bỏ ngãi’? ảnh 4

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel cũng có với nhau một con gái và sau 6 năm hẹn hò, cặp đôi đã chia tay. Hiện giờ, khi Quách Ngọc Ngoan đang chìm vào nợ nần thì Lê Phương lại có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng trẻ. Phượng Chanel vẫn sống sang chảnh, giàu có và cho biết, kể từ khi chia tay, cô không còn liên lạc gì với Quách Ngọc Ngoan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm