Cận cảnh loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hình ảnh "Hoa hậu Việt Nam 2020" Đỗ Thị Hà xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ tại buổi lễ tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân, trở thành tân cử nhân ngành Luật kinh doanh, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi 19 tuổi, cô đã kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ vào cuối năm 2022 và được đánh giá là một trong những 'mỹ nhân' tài sắc vẹn toàn của làng giải trí. Vừa qua, Đỗ Thị Hà đã chính thức tốt nghiệp đại học, trở thành tân cử nhân ngành Luật kinh doanh.

Cận cảnh loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân ảnh 1

Cô nàng cũng từng tâm sự về áp lực việc học hành khi trong nhiệm kỳ Hoa hậu, thậm chí có khi cô vừa trang điểm chạy show, vừa phải ôn thi. Tuy nhiên, điều này không làm khó được 'nàng Hậu', khi cô vừa đạt được mục tiêu tốt nghiệp của bản thân.

Cận cảnh loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân ảnh 2

Trong trang phục của tân cử nhân, Đỗ Hà trông xinh đẹp, dịu dàng. Cô nàng vô cùng háo hức trong sự kiện đặc biệt và tươi cười rạng rỡ giữa hàng trăm sinh viên tham dự buổi lễ.

Buổi lễ tốt nghiệp của Đỗ Hà, có sự xuất hiện của cả gia đình gồm ba mẹ và anh chị. Bên cạnh đó, bạn bè và người hâm mộ cũng đến chúc mừng cho 'nàng Hậu' trong ngày lễ tốt nghiệp. Đặc biệt, đến chúc mừng Đỗ Hà tốt nghiệp còn có sự góp mặt của Á hậu Trịnh Thuỳ Linh.

Cận cảnh loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân ảnh 3

Hai cô nàng vui vẻ trò chuyện với nhau và cùng chụp ảnh chung kỷ niệm. Đỗ Hà cho biết, cô rất vui khi hoàn thành việc học và vô cùng hạnh phúc khi được nhiều bạn bè và người thân đến chúc mừng.

Sở hữu chiều cao 1m77 cùng sắc vóc xinh đẹp, 'nàng Hậu' gốc Thanh Hoá nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu sắc đẹp.

Cận cảnh loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân ảnh 4

Sau nhiều năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Hà vẫn không quên hoàn thành trọng trách của một Hoa hậu. Cô tích cực tham gia các hoạt động thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Ngoài ra, người đẹp cũng nhiều lần ngồi ghế giám khảo các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ.

Cận cảnh loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp ĐH Kinh tế Quốc dân ảnh 5

Với những thế mạnh cả về nhan sắc lẫn tri thức, Đỗ Hà đã chia sẻ về những dự định sau khi tốt nghiệp, cô vẫn hứng thú với các hoạt động showbiz nhưng sẽ cố gắng tập trung để phát triển công việc kinh doanh riêng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm