Jisoo (BLACK PINK) trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn cực 'kinh dị'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jisoo của BLACKPINK được cho là sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc kinh dị về xác sống sắp tới. 

Theo báo cáo độc quyền từ YTN, Jisoo sẽ vào vai nữ chính trong bộ phim Influenza sắp tới cùng với nam diễn viên dự kiến là Park Jung Min. Bộ phim kể về một cặp đôi vừa chia tay đang cố gắng giữ an toàn cho bản thân trước đám xác sống. Phim được sản xuất bởi Blade Entertainment và phát sóng trên Coupang Play.

Jisoo (BLACK PINK) trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn cực 'kinh dị' ảnh 1

Sau thành công rực rỡ của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK cùng BLACKPINK, người hâm mộ cuối cùng sắp được gặp lại 'diễn viên' Jisoo.

Jisoo (BLACK PINK) trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn cực 'kinh dị' ảnh 2

Phía nam diễn viên Park Jung Min cho biết sự xuất hiện của anh trong bộ phim truyền hình Influenza vẫn chưa được xác nhận. Park Jung Min ra mắt vào năm 2011 với bộ phim Blockman (đạo diễn Yoon Seong-Hyun). Trong bộ phim gần đây Smugglers (Những kẻ buôn lậu của đạo diễn Ryu Seung Wan), Park Jung Min đóng vai Jang Do Ri, đứa con út có tham vọng khi học buôn lậu đồng thời hỗ trợ Chun-Ja (do Kim Hye-soo thủ vai) và Jin-Sook (do Yeom Jeong-Ah thủ vai).

Influenza được biết đến là một bộ phim truyền hình lấy bối cảnh một đơn vị phòng không trong một tòa nhà cao tầng ở Seoul và mô tả câu chuyện về người lính Jae Yoon và bạn gái của anh ta, Young Joo, người vừa được thông báo về việc chia tay, chạy về phía nhau trong khi chiến đấu với lũ zombie. Jisoo sẽ vào vai Young Joo, là người mới hòa nhập với xã hội, hầu như cần được che chở và đang gặp khó khăn sau khi chia tay với Jae Yoon (Park Jung Min), người không hiểu được cảm xúc của cô. Cô đi ra ngoài để cố gắng gặp Jae Yoon nhưng thay vào đó lại gặp phải thây ma, làm dấy lên sự thay đổi bên trong cô khi phải chiến đấu để sinh tồn.

Influenza được biên kịch bởi Han Ji Won, người nổi tiếng với Ký sinh trùng. Hiện chưa có ngày phát sóng nào được công bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm