Cao đẳng Việt Mỹ khai trương cơ sở mới Củ Chi với chương trình ưu đãi giá trị

Cao đẳng Việt Mỹ khai trương cơ sở mới Củ Chi với chương trình ưu đãi giá trị
SVVN - Với mục tiêu mang lại cho sinh viên vùng đất phía Tây Bắc TP. HCM chương trình đào tạo chất lượng phù hợp, trường CĐ Việt Mỹ khai trương chi nhánh Củ Chi cùng với ưu đãi giá trị. Bên cạnh đó, nhà trường cũng điều chỉnh phương án tuyển sinh phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên.

Khai trương cơ sở Củ Chi với chương trình đào tạo chất lượng và quỹ ưu đãi học phí trị giá 500 triệu đồng

Với địa thế cửa ngõ Tây Bắc cùng lợi thế địa hình cao nhất tại TP. HCM, Củ Chi là địa bàn được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Để góp phần vào việc đào tạo nhân sự chất lượng cao góp phần vào phát triển cho huyện Củ Chi, từ năm học 2019, trường CĐ Việt Mỹ mở rộng quy mô đào tạo khi đặt cơ sở giảng dạy tại địa chỉ 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP. HCM.

Nhằm tri ân nhân dân và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhập học tại cơ sở mới này, trường CĐ Việt Mỹ đưa ra chính sách học phí và ưu đãi rất giá trị trong mùa tuyển sinh 2019. Theo đó, học phí tại cơ sở Củ Chi giảm mạnh đến 20% so với các cơ sở khác tại TP. HCM, dao động từ 8 - 11,6 triệu đồng/kỳ. Đồng thời, nhà trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt quá trình học.

Cao đẳng Việt Mỹ khai trương cơ sở mới Củ Chi với chương trình ưu đãi giá trị

Chương trình ưu đãi học phí được xây dựng dành riêng cho sinh viên nhập học tại Củ Chi.

Đánh dấu sự kiện đặt cơ sở mới tại Củ Chi, nhà trường đã xây dựng chương trình ưu đãi học phí “khủng” dành cho sinh viên nhập học trong năm 2019, với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Theo đó, sinh viên khi nhập học tại cơ sở Củ Chi sẽ được GIẢM NGAY 20% học phí Học kỳ 1.

Đặc biệt, tại cơ sở Củ Chi, trường CĐ Việt Mỹ xây dựng chương trình giảng dạy Điều dưỡng theo định hướng đào tạo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường đặt mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ với chương trình tiếng Anh chuyên ngành được biên soạn riêng. Thời lượng giảng dạy lên đến 1/4 thời gian học. Ngoài ra sinh viên còn có thể lựa chọn trang bị tiếng Nhật để sẵn sàng cho hành trình chinh phục nghề nghiệp tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, chuyên ngành Dược và Điều dưỡng sẽ được giảng dạy theo chuẩn Quốc tế CDIO.

Thay đổi trong phương thức tuyển sinh nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên chinh phục nghề nghiệp đam mê cũng như hoàn thành bệ phóng tri thức, từ năm 2019, trường CĐ Việt Mỹ xây dựng chương trình học 3,5 năm, sinh viên sẽ nhận được 2 văn bằng: Cử nhân Thực hành và Cử nhân Đại học. Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa trường CĐ Việt Mỹ và trường ĐH Mở TP. HCM. Theo đó, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng chính quy trong 2 năm 4 tháng sẽ tiếp tục chuyển tiếp đại học trong một năm để nhận bằng Cử nhân đại học, do trường ĐH Mở TP. HCM công nhận.

Điểm thuận lợi của chương trình này là sinh viên được rút ngắn thời gian học, các bạn được chủ động lựa chọn chương trình học của mình và học xuyên suốt tại CĐ Việt Mỹ. Bên cạnh đó, với chương trình Cao đẳng chính quy 2 năm 4 tháng, các bạn được huấn luyện đào tạo với 70% thời gian thực hành so với thời lượng học. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cam kết giới thiệu hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp và ngay trong thời gian học.

Cao đẳng Việt Mỹ khai trương cơ sở mới Củ Chi với chương trình ưu đãi giá trị

CĐ Việt Mỹ thay đổi phương thức tuyển sinh phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, từ tháng 4/2019, trường CĐ Việt Mỹ đã thay đổi phương án tuyển sinh, mở lịch khai giảng hằng tháng dành cho các sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học. Theo đó, học sinh đã tốt nghiệp THPT, quan tâm đến một trong những ngành đang đào tạo tại trường thì có thể đăng ký nhập học tại trường CĐ Việt Mỹ. Với phương thức đào tạo theo tín chỉ, nhà trường sẽ tư vấn, bố trí lịch học phù hợp cho sinh viên tuỳ vào chuyên ngành đào tạo và mức độ năng lực ở thời điểm nhập học. Vào ngày 26/4/2019, lễ khai giảng đã được tổ chức tại cơ sở Trung Sơn chào đón hơn 50 sinh viên nhập học.

Cao đẳng Việt Mỹ khai trương cơ sở mới Củ Chi với chương trình ưu đãi giá trị

Lễ khai giảng dành cho sinh viên nhập học tháng Tư tại trường CĐ Việt Mỹ.

Xuất phát từ mong muốn đóng góp vào việc đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động, có khả năng làm việc tại môi trường mang tính quốc tế, trường CĐ Việt Mỹ định hướng đào tạo với những tiêu chí như: Định hướng nghề nghiệp nghiêm túc đi liền với xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp; trang bị kỹ năng ngoại ngữ vững vàng, kỹ năng sống và làm việc chuyên nghiệp để sinh viên tự tin làm việc trong môi trường nhiều thách thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp ra ngoài lãnh thổ Việt Nam; giảng dạy theo chuẩn quốc tế CDIO, phương pháp học Blended Learning

Với triết lý đào tạo tôn trọng cá nhân học viên, đánh thức tiềm năng trong mỗi sinh viên, giảng viên và Ban giám hiệu trường CĐ Việt Mỹ không yêu cầu sinh viên phải là những nhân tài nghiên cứu mà phải trở thành những người thực học - thực hành theo đúng đam mê cá nhân. Bên cạnh những giờ giảng dạy và thực hành, thầy cô còn đồng hành với sinh viên trong các hoạt động cộng đồng và xã hội.

Nhằm tiếp sức cho sinh viên trong việc trang bị kỹ năng thiết yếu để đáp ứng nhu cầu thị trường, trường CĐ Việt Mỹ còn xây dựng những chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc như một phần “đặc sản” của thương hiệu này: Leadership Bootcamp, Bonding Day, Sporting Week, APC’s Music Week…

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.