Cặp 'trai tài gái sắc' bậc nhất Kpop chia tay, lý do cuối cùng mới khiến ai cũng tiếc nuối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Heechul (Super Juniors) và Momo (TWICE) đã chính thức “đường ai nấy đi”. Cư dân mạng tiếc nuối: “Lý do chia tay không cần đọc cũng biết”.

Sáng 8/7, tờ Star Today tiết lộ Kim Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đã chính thức chia tay sau 1 năm 6 tháng hẹn hò.

Cặp 'trai tài gái sắc' bậc nhất Kpop chia tay, lý do cuối cùng mới khiến ai cũng tiếc nuối ảnh 4

Heechul và Momo nảy sinh tình cảm và phát triển quan hệ thành người yêu, cả hai đã công khai mối quan hệ vào tháng 1 năm ngoái.

Cặp 'trai tài gái sắc' bậc nhất Kpop chia tay, lý do cuối cùng mới khiến ai cũng tiếc nuối ảnh 5

Là một trong những mối quan hệ hiếm hoi khi công khai không những không vướng phải bất cứ chỉ trích nào mà còn nhận được sự ủng hộ từ fan hâm mộ, thông tin cặp đôi chính thức chia tay khiến không ít người tiếc nuối.

Cặp 'trai tài gái sắc' bậc nhất Kpop chia tay, lý do cuối cùng mới khiến ai cũng tiếc nuối ảnh 6

Được biết rằng gần đây mối quan hệ của họ đã bị chững lại bởi vì cả hai đều có lịch trình rất bận rộn. Bài báo còn viết thêm: “Cả hai đều rất bận rộn với các hoạt động của mình, vì vậy mối quan hệ của họ bắt đầu trở nên xa cách, tôi được biết cả hai đã kết thúc quan hệ yêu đương của mình và quay trở lại với mối quan hệ tiền bối và hậu bối”.

Cặp 'trai tài gái sắc' bậc nhất Kpop chia tay, lý do cuối cùng mới khiến ai cũng tiếc nuối ảnh 7

Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, Heechul và Momo chưa một lần cùng nhau xuất hiện hay thậm chí được bắt gặp hẹn hò. Nhiều người cho rằng ngoài lý do công việc thì khoảng cách tuổi tác cũng là rào cản lớn trong mối quan hệ này khi Heechul đã bước sang tuổi 38 và có ý muốn lập gia đình để ổn định trong khi Momo chỉ mới 24 tuổi, vẫn đang trong quá trình khẳng định bản thân với nghệ thuật.

Không lâu sau khi thông tin trên được báo chí đăng tải, công ty quản lý của Heechul và Momo là SM và JYP đã lên tiếng xác nhận: “Chúng tôi đã xác nhận lại với chính chủ. Thông tin chia tay là chính xác”.

Cặp 'trai tài gái sắc' bậc nhất Kpop chia tay, lý do cuối cùng mới khiến ai cũng tiếc nuối ảnh 8

Tin đồn hẹn hò của Momo và Heechul đã được tung ra vào khoảng tháng 8 năm 2019, nhưng thời điểm đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận và sau khi tiếp tục “bị khui” vào đầu năm 2020 thì cả 2 mới xác nhận đang hẹn hò. Trước đó, Heechul đã không ít lần bày tỏ tình cảm của mình và chọn Momo là mẫu người lý tưởng trên một vài chương trình giải trí. Cặp đôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ ngay khi thừa nhận tin đồn hẹn hò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm