Kbiz ngày 25/4/2021:

Hyunwook và O.V của D-CRUNCH bị nhiễm COVID– 19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hai thành viên Hyunwook và O.V thuộc nhóm nhạc nam D-CRUNCH thông báo dương tính với COVID-19.

Công ty quản lý AI GRAND KOREA của nhóm đã đưa ra thông báo tới báo chí vào ngày hôm nay:

Hyunwook và O.V của D-CRUNCH bị nhiễm COVID– 19 ảnh 5

Xin chào, đây là AI GRAND KOREA!

Các nghệ sĩ của chúng tôi, các thành viên D-CRUNCH, Hyunwook và O.V đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Cả Hyunwook và O.V gần đây đã được kiểm tra như một biện pháp phòng ngừa tự nguyện vì cả hai gần đây đều cảm thấy không ổn và họ đã được xác nhận dương tính vào ngày 24 tháng 4.

Cả hai đều đã ngay lập tức tạm dừng các hoạt động của mình và tự cách ly. Họ đang tuân theo các biện pháp cần thiết do cơ quan y tế đưa ra.

Tất cả nhân viên công ty và các thành viên D-CRUNCH có liên hệ với Hyunwook và O.V sẽ được kiểm tra và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các kết quả xét nghiệm.

Hiện tại, lịch trình của D-CRUNCH đã bị tạm ngưng và chúng tôi sẽ thông báo về việc tiếp tục các hoạt động sau này thông qua fanpage của họ.

Công ty sẽ tích cực tuân theo các chính sách của chính phủ để tránh tối đa rủi ro và khử trùng công ty cũng như cố gắng hết sức để quản lý các nghệ sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng không đáng có này.

Không chỉ 2 thành viên của D-CRUNCH mà gần đây số lượng người nổi tiếng mắc COVID-19 đang nhiều lên một cách đáng kể. Đơn cử có thể kể đến: diễn viên Kwon Hyuk Soo, diễn viên nhạc kịch Son Jun Ho, gôn thủ huyền thoại của Hàn Quốc Park Se Ri,…

Hyunwook và O.V của D-CRUNCH bị nhiễm COVID– 19 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm