Chấn động V-biz khi khỏa thân bảo vệ môi trường, 'siêu mẫu đời đầu' sau 10 năm giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, bộ ảnh nude giữa thiên nhiên của Ngọc Quyên vẫn khiến khán giả xôn xao, bàn tán.
Chấn động V-biz khi khỏa thân bảo vệ môi trường, 'siêu mẫu đời đầu' sau 10 năm giờ ra sao? ảnh 1

Năm 2011, siêu mẫu Ngọc Quyên tung ra bộ ảnh cô đang nude hoàn toàn giữa rừng núi Mộc Châu. Ngọc Quyên tiết lộ ý tưởng của cô là muốn kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường, hãy chú ý đến rừng già đang bị chặt phá, cây cối đang kêu cứu.

Chấn động V-biz khi khỏa thân bảo vệ môi trường, 'siêu mẫu đời đầu' sau 10 năm giờ ra sao? ảnh 2

Hình ảnh Ngọc Quyên chỉ dùng tay che chắn những điểm nhạy cảm và cong người tạo dáng giữa rừng cây, thác nước bị nhiều khán giả cho rằng cô đang mượn cớ bảo vệ môi trường để gây chú ý mà thôi. Bởi có rất nhiều cách để lên tiếng về chuyện chặt phá rừng, tại sao Ngọc Quyên lại chọn cởi hết để chụp ảnh?

Chấn động V-biz khi khỏa thân bảo vệ môi trường, 'siêu mẫu đời đầu' sau 10 năm giờ ra sao? ảnh 3

Thời điểm đó, nhiều người phản đối khá gay gắt, cho rằng Ngọc Quyên có bộ ảnh phản cảm chứ không thấy yếu tố bảo vệ môi trường ở đây. Khán giả chỉ mải ngắm dáng vóc nữ người mẫu mà hiếm khi để ý tới khung cảnh cô đang đứng.

Nữ người mẫu từng tâm sự cô sẽ bị chỉ trích, mắng mỏ và hiểu lầm. Nhưng, Ngọc Quyên vẫn chấp nhận tất cả vì muốn gửi lời nhắn tới mọi người, muốn làm một việc có ích. Ngọc Quyên còn khẳng định trước kia, cô rất hiếm khi chụp ảnh hở bạo nhưng lần này quyết định nude hoàn toàn vì mục đích tốt đẹp kia chứ không hề định PR bản thân.

Chấn động V-biz khi khỏa thân bảo vệ môi trường, 'siêu mẫu đời đầu' sau 10 năm giờ ra sao? ảnh 4

Dù vậy, danh tiếng Ngọc Quyên vẫn tăng tiến đáng kể sau bộ ảnh, khiến cô được nhắc tới nhiều hơn. Tiếc rằng vài năm sau, Ngọc Quyên đã sang Mỹ kết hôn sinh con và giã từ sàn diễn. Hiện nay, cô đang là mẹ đơn thân tại Mỹ, vẫn giữ được nhan sắc mặn mà xinh đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.