CHUYÊN ĐỀ: TÌNH YÊU CHÊNH LỆCH TUỔI TÁC

Khoảng cách chênh lệch tuổi tác trong tình yêu bao nhiêu là 'đủ đầy'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong y học có một câu gọi là “kê đơn đúng bệnh”. Thực ra tình cảm cũng vậy..., đặc biệt là đối với các cặp đôi có sự chênh lệch về tuổi tác.

Chênh lệch tuổi tác 10 tuổi

Nữ hơn nam 10 tuổi thì sẽ có khoảng cách nhất định về ngoại hình, dù sao thì 10 năm sẽ khiến một người không còn trẻ nữa, trạng thái tâm lý sẽ có sự khác biệt rất lớn, hai người sẽ càng bị tra hỏi nhiều hơn...

Khoảng cách chênh lệch tuổi tác trong tình yêu bao nhiêu là 'đủ đầy'? ảnh 2

Con trai và con gái bằng tuổi nhau

Người ta thường nói con trai lớn hơn con gái sẽ biết chăm sóc người khác, còn con trai bằng tuổi con gái khi yêu sẽ không mang lại sự lãng mạn như ý muốn, đây là điều mà con trai lớn hơn con gái có thể cho được. Sau một thời gian dài, bạn sẽ thấy rằng mối quan hệ bằng tuổi rất dễ khiến hai người chia tay, bởi vì con trai ở độ tuổi của bạn sẽ không chịu được cái gọi là nóng nảy vô lý.

Khoảng cách chênh lệch tuổi tác trong tình yêu bao nhiêu là 'đủ đầy'? ảnh 3

Chênh lệch tuổi tác 3-5 tuổi

Con trai hơn 3-5 tuổi sẽ kiên nhẫn hơn, khi con gái xúc động, con trai có thể làm con gái vui. Anh ấy biết rằng những cô gái khi yêu sẽ trở nên rất dễ thương, và hai người sẵn sàng lớn lên và cùng nhau cố gắng. Họ cũng sẵn sàng thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Chính vì chênh lệch tuổi tác không quá lớn nên hai người có những chủ đề và sở thích chung hòa hợp, nhờ vậy có thể giao tiếp nhiều hơn và cùng nhau đối mặt với những vấn đề vụn vặt trong cuộc sống.

Khoảng cách chênh lệch tuổi tác trong tình yêu bao nhiêu là 'đủ đầy'? ảnh 4

Trong quan hệ nam nữ, đối với các cô gái, khi nói đến việc chọn tuổi cho người yêu của mình, thực tế đa số thích những chàng trai hơn mình một chút và ổn định, biết cách yêu thương cũng như chăm sóc mọi người. Nếu chọn trẻ hơn cũng chỉ nên 1-3 tuổi, tối đa chỉ nên 5 tuổi. Nói một cách tương đối, con gái thực sự trưởng thành sớm hơn con trai, nếu lựa chọn người yêu trẻ hơn mình vài tuổi có thể không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa hợp. Nhưng, một khi còn quá trẻ, tâm hồn chàng trai còn quá non nớt đôi khi khiến chị em khó kiểm soát, thậm chí có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xích mích. Vì vậy, con gái vẫn cần độ tuổi có thể kiểm soát được trong việc lựa chọn đối tượng.

Khoảng cách chênh lệch tuổi tác trong tình yêu bao nhiêu là 'đủ đầy'? ảnh 5

Sự chênh lệch tuổi tác tốt nhất trong tình yêu của 12 con giáp

- Tuổi Chuột: khoảng 1 tuổi

- Tuổi Hổ: Chênh lệch tuổi tác càng lớn càng tốt

- Tuổi Mèo: Hơn 5 tuổi

- Tuổi Rắn: Trong vòng 1 tuổi và không được quá 1 tuổi

- Tuổi Ngựa: Trong vòng 2 tuổi

- Tuổi Khỉ: Tuổi tác không thành vấn đề

- Tuổi Gà: Khoảng 3 tuổi

- Tuổi Chó: Trong vòng 5 tuổi

- Tuổi Lợn: Miễn là khác giới không quan trọng tuổi tác

- Tuổi Trâu: Trong vòng 10 tuổi

- Tuổi Rồng: Càng yêu kém tuổi càng tốt

- Tuổi Dê: Chênh lệch trong khoảng 15 tuổi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm