Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lisa (BLACKPINK) “càn quét” các bảng xếp hạng, “bỏ túi” vô số kỷ lục chỉ sau 1 ngày chính thức ra mắt solo khiến các fan “phổng mũi” tự hào, antifan chỉ có thể “ngậm ngùi” làm ngơ.

Em út “nhỏ mà có võ” nhà BLACKPINK đã tiếp tục khẳng định tên tuổi của bản thân cũng như cả nhóm trong lần ra mắt solo này. Hiếm có nhóm nhạc nào có thể xuất sắc như BLACKPINK khi dù với đội hình cả nhóm hay từng thành viên cũng đủ để “lên top”.

Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 1
Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 5

Sau khi vượt qua “Nữ hoàng K-pop” BoA với 800.000 bản album đặt trước để trở thành nữ thần tượng có lượng album đặt trước nhiều nhất trong lịch sử, Lisa tiếp tục trở thành nữ thần tượng tẩu tán được nhiều album nhất trong ngày đầu với hơn 330.000 bản. Xét về bảng thành tích của các nhóm nhạc nữ nói chung, Lisa hiện tại cũng chỉ “lép vế” duy nhất trước một đối thủ là… BLACKPINK.

Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 6

Không những vậy, ca khúc chủ đề LALISA còn “xâm chiếm” 60 bảng xếp hạng iTunes trên khắp thế giới với hạng nhất. Dù cho thứ hạng của ca khúc tại Hàn Quốc có phần hơi “hẻo” và gặp nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, nhưng không ai có thể phủ nhận đây là một sản phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân của Lisa và “Nữ thần Thái Lan” đã một màn thể hiện vô cùng xuất sắc.

Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 7
Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 8
Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 9
Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 10

Trên “sân chơi” YouTube, Lisa đã chính thức “vượt qua” cô bạn cùng nhóm Rosé về lượt views chỉ sau chưa đầy nửa ngày chính thức tung MV. On The Ground của Rosé đạt thành tích 41,6 triệu views sau 24 giờ ra mắt nhưng LALISA chỉ mất vỏn vẹn 12 giờ để đạt con số 50 triệu views và hơn 70,5 triệu views sau 1 ngày.

Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 11
Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 12

Lisa chiêu đãi các fan với “bữa tiệc” concept đầy ấn tượng.

Không chỉ với Lisa nói riêng mà với BLACKPINK nói chung 10/9 cũng là một ngày vô cùng đặc biệt khi BLACKPINK đã trở thành nghệ sĩ được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng Youtube, vượt qua Justin Bieber.

Điều gì khiến trong 24h, 'sóng thần' Lisa vượt cả “Nữ hoàng K-pop” BoA, kém mỗi BLACKPINK? ảnh 13

Đáng nói, Justin Bieber mất tới 14 năm để có thể sở hữu con số 65,1 triệu người đăng ký theo dõi trong khi BLACKPINK “dễ dàng” có được nó chỉ sau vỏn vẹn 5 năm ra mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm