Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’

SVVN - Trải qua một năm với nhiều khó khăn trong bối cảnh đại dịch, người trẻ dần nhận ra rằng chẳng gì hạnh phúc hơn một cái Tết bình an và khỏe mạnh. Với Tuấn Khanh (sinh năm 1998), Tết là dịp để dành nhiều thời gian cho những người thân yêu sau một năm bận rộn với công việc và những mối lo toan của cuộc sống. 
Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 1

Tuấn Khanh chia sẻ: "Tết là dịp để dành nhiều thời gian cho những người thân yêu sau một năm bận rộn với công việc và những mối lo toan của cuộc sống."

Vừa hoàn thành chương trình học tập tại đại học Điện Lực và vẫn đang còn “duyên nợ” với đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội, năm vừa qua là thời điểm mà công việc của Tuấn Khanh chuyển sang một ngã rẽ hoàn toàn mới. Có nhiều lúc chàng trai cảm thấy khá hụt hẫng và lạc lõng bởi môi trường làm việc vốn xa lạ so với lượng kiến thức ít ỏi mà bản thân tích luỹ, dung nạp được khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và kinh nghiệm từ cuộc sống. Tuy vậy, bằng những quyết tâm và nỗ lực hết mình của bản thân, Tuấn Khanh cảm thấy có lẽ mình đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng đó một cách “ấn tượng”.

Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 2
Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 3

Giống như những năm trước đó, năm nay chàng trai trẻ cũng dự định sẽ đón Tết tại quê nhà Bắc Ninh. Tuấn Khanh chia sẻ: “Mình chỉ nghĩ đơn giản một điều là “Tết đoàn viên - Tết sum vầy”. Ngày Tết mà được quây quần bên người thân thì còn niềm vui nào bằng? Năm nay, có một điều đặc biệt hơn những năm trước là ngoài việc về Bắc Ninh đón Tết cùng gia đình, mình cũng song song đón Tết tại Hà Nội - nơi mình đang sống và làm việc, vì tại đây mình có thêm một người mẹ - một gia đình thứ hai của mình!”

Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 4

Sở hữu gương mặt điển trai cùng tài năng cá nhân, Tuấn Khanh đã bén duyên với đại học Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội.

Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 5

Không phải là những chuyến đi chơi xa hay những cuộc vui cùng bạn bè, điều mà Tuấn Khanh muốn làm nhất vào dịp Tết này là dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu. Bởi suốt cả một năm trời mọi người đều bận rộn với những lo toan, áp lực công việc riêng, nên chàng trai nghĩ rằng đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để bản thân thực hiện điều thiêng liêng này. Có lẽ ý nghĩa của Tết thật ra cũng chỉ đơn giản gói gọn trong hai từ “bên nhau” mà thôi.

Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 6

Tuấn Khanh luôn lạc quan trước, sẵn sàng vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Khi được hỏi về những dự định trong năm mới, Tuấn Khanh bộc bạch: “Năm Nhâm Dần 2022 mình xác định vẫn là một năm của những thử thách mà mình phải vượt qua. Bởi mình vẫn đang ở độ tuổi vừa tạm biệt thời sinh viên, mới bước vào cuộc sống và cần tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc trên con đường sự nghiệp. Mình luôn lạc quan trước những thử thách và sẵn sàng vượt qua những thử thách đó bởi bên cạnh mình luôn có người thân đồng hành, sát cánh, luôn động viên và khích lệ mình, nhưng quan trọng nhất là bản thân mình nhìn nhận đây là sự tất yếu trong mỗi giai đoạn của cuộc đời mà mỗi người đều phải bước qua. Bên cạnh đó, mình vẫn sẽ nhận lời tham gia một số hoạt động diễn xuất trong các phim ngắn, MV ca nhạc, đó cũng là cách để mình luôn được sống với đam mê nghệ thuật luôn có trong con người mình.”

Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 7

Trong không khí rộn ràng chào xuân Nhâm Dần 2022, Tuấn Khanh cũng bày tỏ mong muốn gửi gắm đến quý bạn đọc của chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong những lời chúc ý nghĩa: “Chúc bạn đọc có thật nhiều sức khoẻ để phòng chống dịch tốt hơn và luôn có một trái tim ấm áp đầy ắp sự yêu thương chân thành. Chúc bạn đọc có một kì nghỉ Tết thật lý thú! Rất cảm ơn quý báo đã lắng nghe những chia sẻ của mình!”.

Chàng trai Bắc Ninh: ‘Tết là dịp để dành thật nhiều thời gian cho những người thân yêu’ ảnh 8

Chúc Tuấn Khanh cùng gia đình năm mới Nhâm Dần 2022 an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!.

Tin liên quan