Có 14 kết quả :

Tết Việt ở xứ sở Mặt trời mọc

Tết Việt ở xứ sở Mặt trời mọc

SVVN - Với những du học sinh Việt, Tết là nỗi nhớ khôn nguôi về những giây phút được đoàn tụ bên gia đình, được quây quần bên nồi bánh chưng. Nhưng trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, đường về nhà đón Tết của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản lại càng xa hơn!
Chạnh lòng

Chạnh lòng

SVVN - “Đến giờ này vẫn chưa nghe nói gì chuyện thưởng Tết”, bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy (Bệnh viện Trưng Vương) nói sau nụ cười nhạt. Trưng Vương là bệnh viện đầu tiên tại TPHCM chuyển công năng thành bệnh viện điều trị bệnh COVID-19 và bắt đầu hoạt động kể từ giữa tháng 6/2021.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bí mật của cô "vợ hư"

Những ngày mưa gió, cứ mỗi khi tan sở trong khi các chị em vội vã chuẩn bị khăn áo mưa thì Hằng điềm nhiên ngồi tô son, phết phấn chờ chồng đến đón.
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật khủng khiếp của mẹ chồng

Khi tôi vẫn đang cố gắng để làm cho mẹ hài lòng, yêu quý tôi như chính con ruột của mình thì tôi lại phát hiện ra một bí mật khủng khiếp của mẹ. Một bí mật khiến tôi choáng váng đến vô cùng.
Chạnh lòng

Chạnh lòng

TP - “Tết này con không thể về nhà, mẹ đừng trách con mẹ nhé! Thăm thẳm đường về gần ngàn cây số, vé tàu xe ngày Tết mẹ biết rồi, vừa khó mua lại vừa tăng cao ngất. Cả đi và về gần hai triệu bạc con làm sao lo đủ và tài sản mà mẹ có dù bán đi cũng chỉ lo được nửa vé con về.