'Chập chững Mỹ tiến', TWICE bị 'coi thường' ngay trên chương trình truyền hình nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mặc dù TWICE đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cùng với sân khấu đầy 'năng lượng' trên GMA3, nhưng tiêu đề GMA3 ghi trên video YouTube khi đăng tải màn trình diễn của nhóm lại khiến các fan vô cùng bức xúc.

TWICE gần đây đã xuất hiện trên chương trình trò chuyện buổi sáng nổi tiếng tại Mỹ GMA3: What You Need To Know, một nhánh phụ của Good Morning America (GMA), để quảng bá và biểu diễn đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của nhóm – The Feels, phát hành vào 1/10 vừa qua.

'Chập chững Mỹ tiến', TWICE bị 'coi thường' ngay trên chương trình truyền hình nổi tiếng ảnh 5

Cũng giống như với các khách mời khác, Good Morning America đã tải phần trình diễn và cuộc phỏng vấn với TWICE lên kênh YouTube của họ, để những ONCEs (tên cộng đồng fan của TWICE) không thể xem TWICE biểu diễn trong chương trình trò chuyện buổi sáng vẫn có thể thưởng thức.

Mặc dù TWICE đã để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cùng với sân khấu đầy năng lượng trên GMA3, nhưng tiêu đề GMA3 ghi trên video Youtube khi đăng tải màn trình diễn của nhóm lại khiến các fan vô cùng bức xúc.

'Chập chững Mỹ tiến', TWICE bị 'coi thường' ngay trên chương trình truyền hình nổi tiếng ảnh 6

Tiêu đề cho mà trình diễn được ghi “Special K-pop performance”, hoàn toàn không hề nhắc đến TWICE hay The Feels. Cư dân mạng nói chung cũng như fan hâm mộ của nhóm cho rằng đây là một hành vi mang tính coi thường TWICE. Nhóm là một trong những cái tên hàng đầu Kpop, hơn nữa, kể cả không xét đến độ nổi tiếng thì việc không ghi tên nghệ sĩ vẫn là vô cùng bất lịch sự.

'Chập chững Mỹ tiến', TWICE bị 'coi thường' ngay trên chương trình truyền hình nổi tiếng ảnh 7

Chưa dừng lại ở đó, GMA3 còn khiến ONCEs (tên cộng đồng fan của TWICE) càng thêm bức xúc khi người dẫn chương trình Amy Robach và T.J. Holmes đã thể hiện rằng họ không hề nghiên cứu gì về khách mời thông qua cách họ đặt câu hỏi cho TWICE.

'Chập chững Mỹ tiến', TWICE bị 'coi thường' ngay trên chương trình truyền hình nổi tiếng ảnh 8

Amy Robach đã đề cập đến bài hát giúp TWICE có bước đột phá đầu tiên trong sự nghiệp Cheer Up và nhóm được thành lập thông qua chương trình sống còn SIXTEEN. Tuy nhiên, cô ấy cho rằng điểm độc đáo của TWICE là có ca sĩ, dancer và rapper trong cùng một nhóm, nhưng sự thật là hầu hết các nhóm nhạc K-pop đều hoạt động với mô hình như vậy. Và đây cũng không phải lần đầu tiên một nhóm nhạc K-pop xuất hiện trên chương trình.

Sau khi rất nhiều bình luận phản đối dưới video màn biểu diễn của TWICE xuất hiện, phía GMA3 đã sửa tên video thành “Global superstars Twice perform their new hit song ‘The Feels.'” Tuy nhiên, sự sai sót quá nhiều từ phía chương trình đã khiến những người yêu quý 'Chín cô gái nhà JYP' cảm thấy vô cùng bất mãn và cũng đồng thời thấy thương TWICE vì đây là lần đầu tiên nhóm chính thức ra mắt với một sản phẩm quốc tế.

'Chập chững Mỹ tiến', TWICE bị 'coi thường' ngay trên chương trình truyền hình nổi tiếng ảnh 9

TWICE sẽ phát hành Full Album thứ 3 Formula of Love: O + T = <3 vào ngày 12 tháng 11, khoảng 5 tháng sau mini album thứ 10 Taste of Love phát hành vào tháng 6.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm