Vì sao em gái Công Vinh vừa mới đăng đã gỡ bỏ ảnh chụp tin nhắn với anh trai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang băn khoăn không rõ lý do vì sao em gái Công Vinh lại gỡ bỏ bức hình chụp tin nhắn động viên nam cầu thủ trong thời gian 'rối ren' này.  

Hiện giờ, lùm xùm Thủy Tiên, Công Vinh và khoản tiền 178 tỷ đồng do khán giả quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung vẫn đang khá căng thẳng. Vợ chồng nữ ca sĩ đã công khai sao kê cũng như giấy tờ xác nhận của các địa phương nhưng vẫn có đơn kiện Thủy Tiên, Công Vinh không minh bạch trong chuyện giải ngân khoản tiền lớn này.

Vì sao em gái Công Vinh vừa mới đăng đã gỡ bỏ ảnh chụp tin nhắn với anh trai? ảnh 1

Chính vì thế mà có thông tin Bộ Công an đang điều tra vụ việc và đề nghị các địa phương mà vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đến trợ giúp vào cuối năm 2020 cung cấp các giấy tờ liên quan đến những khoản tiền mà cặp đôi nổi tiếng đã trao tặng các hộ dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Vì sao em gái Công Vinh vừa mới đăng đã gỡ bỏ ảnh chụp tin nhắn với anh trai? ảnh 2

Trong thời điểm này, Khánh Chi, em gái của Công Vinh đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn động viên anh trai. Khi Khánh Chi hỏi thăm, Công Vinh đã khẳng định mọi chuyện vẫn đang rất tốt đẹp, anh đang chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Vì sao em gái Công Vinh vừa mới đăng đã gỡ bỏ ảnh chụp tin nhắn với anh trai? ảnh 3

Nam cầu thủ cũng nhấn mạnh rằng không có ai làm hại được mình và Thủy Tiên vì hai người đang làm việc thiện. Sau đó, Khánh Chi còn nhấn mạnh rằng gia đình sẽ luôn ở bên cạnh và tin tưởng vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên.

Tuy nhiên, chỉ sau khi đăng tải ít phút thì em gái Công Vinh đã gỡ bài đăng này, có lẽ vì không muốn có thêm ồn ào hướng về Công Vinh, Thủy Tiên trong thời điểm này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.