Ca sĩ Phi Nhung vừa "nằm xuống", Hồ Văn Cường đã bị "công khai chất vấn" lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khán giả đang rất bức xúc trước hành động thiếu lịch sự của một cựu người mẫu, nhất là trong thời điểm đau buồn của gia đình Phi Nhung.

Cách đây vài tháng, chuyện Phi Nhung giữ toàn bộ tiền thù lao, tiền thưởng của con nuôi Hồ Văn Cường đã khiến khán giả xôn xao. Nhiều người cho rằng ca sĩ Phi Nhung nên hoàn trả toàn bộ số tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, bản thân Phi Nhung cũng khẳng định khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi thì cô sẽ gửi trả toàn bộ.

Ca sĩ Phi Nhung vừa "nằm xuống", Hồ Văn Cường đã bị "công khai chất vấn" lúc nửa đêm ảnh 1

Nhưng ngày đó chưa tới thì ca sĩ Phi Nhung đã ra đi vì mắc COVID-19. Trong suốt những ngày qua, Hồ Văn Cường xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy, thất thần. Khán giả vì thế cũng tránh, không nhắc tới chuyện khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được bao năm qua sẽ được xử lý như thế nào sau khi Phi Nhung qua đời.

Ca sĩ Phi Nhung vừa "nằm xuống", Hồ Văn Cường đã bị "công khai chất vấn" lúc nửa đêm ảnh 2

Ấy thế mà rạng sáng ngày 10/10, một cựu người mẫu nổi tiếng đã đến tận nhà ca sĩ Phi Nhung, tìm gặp hai mẹ con Hồ Văn Cường để chất vấn chuyện tiền nong. Cựu người mẫu còn livestream cho khán giả xem cảnh cô liên tục gặng hỏi có phải Hồ Văn Cường nhờ người khác lên tiếng đòi nợ Phi Nhung hộ mình.

Ca sĩ Phi Nhung vừa "nằm xuống", Hồ Văn Cường đã bị "công khai chất vấn" lúc nửa đêm ảnh 3

Trước chuỗi câu hỏi gay gắt, Hồ Văn Cường vẫn giữ yên lặng, cúi mặt né tránh máy quay. Còn mẹ của nam ca sĩ thì trả lời nhẹ nhàng "Mong mọi người không lan truyền tin đồn, tội Phi Nhung, dù sao bây giờ cố ca sĩ cũng đã qua đời".

Sau đó, cựu người mẫu này tiếp tục livestream và cho rằng Hồ Văn Cường sống thiếu tình nghĩa, vong ân bội nghĩa với Phi Nhung, không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi khi bị người khác nói xấu. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại chỉ trích cô người mẫu chứ không phải Hồ Văn Cường.

Ca sĩ Phi Nhung vừa "nằm xuống", Hồ Văn Cường đã bị "công khai chất vấn" lúc nửa đêm ảnh 4

Mọi người đều cho rằng cô đã thiếu suy nghĩ, thiếu lịch sự khi livestream chất vấn Hồ Văn Cường trong giai đoạn buồn đau, khi Hồ Văn Cường chưa hề bình tĩnh và rõ ràng cũng không muốn nhắc đến sự việc nhạy cảm. Sau chuyện ồn ào lần trước, Hồ Văn Cường đã hạn chế dùng mạng xã hội nhưng lại bị người khác tìm đến tận nhà truy hỏi gay gắt.

Ngược lại, nữ người mẫu khẳng định cô làm vậy chỉ muốn làm rõ mọi chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm