'Chị đẹp 30 năm tuổi nghề' bất ngờ viral ca khúc 20 năm trước, đến Dispatch Hàn Quốc cũng nhanh chóng 'đu trend'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam tài tử xứ Hàn Lee Min Ho bất ngờ xuất hiện trên Dispatch cùng với ca khúc đình đám 20 năm trước mang tên "Vào đời" do cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc trình bày. Giờ đây, nhờ Thanh Ngọc mà bản nhạc này tiếp tục 'gây sốt' trở lại khắp cõi mạng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng hiện đang là chương trình truyền hình thực tế được quan tâm hàng đầu hiện tại khi quy tụ 30 nghệ sĩ nữ hàng đầu giới giải trí ở độ tuổi trên 30. Trong đó, bản nhạc Vào đời do Thanh Ngọc trình diễn bất ngờ phủ sóng mạng xã hội trở lại.

'Chị đẹp 30 năm tuổi nghề' bất ngờ viral ca khúc 20 năm trước, đến Dispatch Hàn Quốc cũng nhanh chóng 'đu trend' ảnh 1

Bằng một bản phối mới, hiện đại và sôi động hơn, Thanh Ngọc đã biểu diễn vô cùng bùng nổ với vũ đạo mạnh mẽ cùng màn khoe nốt cao ấn tượng. Thanh Ngọc nhận về số điểm 86 - số điểm tương đối cao so với các chị đẹp còn lại. Sau màn biểu diễn cực nhiệt huyết, Thanh Ngọc đã chia sẻ đầy dí dỏm là “rụng lông quá trời trên sân khấu, lọt móng chân ra ngoài".

'Chị đẹp 30 năm tuổi nghề' bất ngờ viral ca khúc 20 năm trước, đến Dispatch Hàn Quốc cũng nhanh chóng 'đu trend' ảnh 2

Ngay tại trường quay, các chị đẹp còn lại khi theo dõi phần trình diễn cũng đã nhún nhảy theo giai điệu sôi động của Vào đời. Vốn là ca khúc “văn nghệ quốc dân", phổ biến trong khoảng thời gian 20 năm về trước, Thanh Ngọc đã làm “sống dậy” thanh xuân của thế hệ 9X. Bài hát này từng một thời 'làm mưa làm gió' với sự thể hiện của nhóm nhạc nữ đình đám Mắt Ngọc, mà Thanh Ngọc là một trong các thành viên.

'Chị đẹp 30 năm tuổi nghề' bất ngờ viral ca khúc 20 năm trước, đến Dispatch Hàn Quốc cũng nhanh chóng 'đu trend' ảnh 3

Và làn sóng đó hiện tại đã lan toả, bùng nổ trên mạng xã hội TikTok. Không chỉ những khán giả ngoài 30, các bạn trẻ gen Z cũng rất hào hứng với ca khúc này lần nữa bằng những động tác vũ đạo vô cùng tươi mới, sáng tạo.

'Chị đẹp 30 năm tuổi nghề' bất ngờ viral ca khúc 20 năm trước, đến Dispatch Hàn Quốc cũng nhanh chóng 'đu trend' ảnh 4

Thậm chí, ca khúc còn lan rộng sang quốc tế khi trang Dispatch phổ biến tại Hàn Quốc cũng sử dụng với clip quay hình nam diễn viên Lee Min Ho. Mức độ lan toả của ca khúc chắc chắn không chỉ dừng lại ở đó trong thời gian tới.

'Chị đẹp 30 năm tuổi nghề' bất ngờ viral ca khúc 20 năm trước, đến Dispatch Hàn Quốc cũng nhanh chóng 'đu trend' ảnh 5

Thanh Ngọc là nữ ca sĩ với 30 năm tuổi nghề, dày dạn kinh nghiệm hoạt động từ bé. Năm 16 tuổi, Thanh Ngọc trở thành trưởng nhóm kiêm giọng ca chính của nhóm Mắt Ngọc. Thời hoàng kim, Mắt Ngọc là nhóm nhạc 'đắt show' và là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ 8X, 9X.

'Chị đẹp 30 năm tuổi nghề' bất ngờ viral ca khúc 20 năm trước, đến Dispatch Hàn Quốc cũng nhanh chóng 'đu trend' ảnh 6

Đến năm 21 tuổi, Thanh Ngọc tách riêng, bắt đầu sự nghiệp solo và có được loạt 'hit' như Cafe đắng và mưa, Hãy buông tay em… Ngoài ra, Thanh Ngọc còn toả sáng trong những vai trò khác như MC, diễn viên, giảng viên thanh nhạc. Sau một quãng thời gian dài dành cho gia đình, hiện tại Thanh Ngọc đã tái xuất với đam mê của mình thông qua chương trình này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm